"Quân bài bí mật" sắp ra nhập NCT U nhà SM lộ ảnh gửi tin nhắn gợi dục cho fan nam

Hình ảnh khoe thân đi kèm với loạt tin nhắn có nội dung nhạy cảm được thành viên tương lai của NCT U tại Trung Quốc được tung ra, trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn.

NCT U hiện là một trong những cái tên được quan tâm nhất hiện nay trên mạng xã hội, tuy nhiên đáng tiếc bởi lùm xùm xung quanh đời tư của thành viên trong nhóm. "Gà mới" nhà SM liên tục bị một bộ phận fan Kpop chỉ trích, thậm chí tẩy chay vì quá khứ hư hỏng của tân binh điển trai Taeyong. Sóng gió này chưa kịp được dập tắt, cơn bão khác lại kéo đến.

Mới đây, Allkpop cùng loạt trang tin và diễn đàn của Hàn Quốc đăng tải tin tức, thành viên tương lai được SM tuyển chọn để gia nhập đội hình NCT U tại Trung Quốc lộ bằng chứng xấu hổ trong quá khứ.

Trong chùm ảnh được netizen chụp lại, thực tập sinh người Trung Quốc này để lộ toàn bộ phần cơ thể nhạy cảm, đi kèm với đó là loạt tin nhắn có nội dung gợi tình và thậm chí là khá thô tục. Theo khẳng định từ tác giả bài đăng gốc trên trang Pann, người này đã từng gửi rất nhiều tin nhắn nhạy cảm cho fan của mình.


Thành viên tương lai người Trung Quốc này hiện đang là thực tập sinh bí mật được "ông trùm" SM đào tạo, đã từng tham gia cuộc thi tuyển chọn sống còn vào năm 2013. Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp của Taeyong, chưa kịp ra mắt đã bị công chúng ghét bỏ.

NCT U - "Gà" mới nhà SM Entertainment

Để lại ý kiến bình luận dưới bài đăng, cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước đời tư của các thành viên hiện tại và tương lai của NCT U. Nhiều người còn rất tinh ý khi nhận ra rằng, thực tập sinh người Trung Quốc thậm chí từng gửi tin nhắn gạ tình cho người dùng mang giới tính nam:

1. [+36, -0] Điều buồn cười nhất đó là, người hâm mộ được anh ta gửi video khoe thân ở trên mang giới tính nam. Tôi sẽ để các bạn tưởng tượng phần còn lại của câu chuyện...

2. [+32, -0] Tại sao người này lại gửi hình ảnh khoe thân cho người đàn ông khác?

3. [+32, -0] Nhan sắc của anh ta trông khá bình thường. Tôi đoán là một khi được ra mắt, loạt hình của anh ta sẽ được công bố thôi. Haha.

4. [+17, -0] Eo ôi, tởm quá.

5. [+15, -0] Làm ơn đuổi cổ anh ta đi đi.
"Quân bài bí mật" sắp ra nhập NCT U nhà SM lộ ảnh gửi tin nhắn gợi dục cho fan nam Reviewed by Boys Love Viet on May 10, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.