Cặp gay đẹp trai nổi tiếng nhất Trung Quốc đã chính thức "về một nhà"

Những hình ảnh "khoe khéo" trên weibo của Denny Hàn đã khiến dân mạng phấn khích không ngừng về tin vui của cặp đôi này.

Nhắc đến cặp đôi Denny Hàn và Tiểu Huy, có lẽ dân mạng Trung Quốc ít ai là không biết đến. Bắt đầu nổi lên từ năm 2015, họ được mệnh danh là cặp đồng tính nam đẹp nhất Trung Quốc.


Denny Hàn. 

Tiểu Huy. 

Denny Hàn sinh ngày 3/9/1988, cao 1m88 và đến từ Triều Dương – Bắc Kinh. Còn Thường Tiểu Huy sinh 31/10/1987, cao 1m81, quê gốc ở tỉnh Sơn Đông. Cả hai cùng làm việc ở vị trí biên tập viên thời trang của trang mạng MSN (Microsoft Netwwork).


Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2011 và chính thức công khai vào năm 2013. Chuyện tình yêu của họ không ồn ào, vội vã thế nhưng lại khiến người ngoài phát hờn lên được vì những hành động vô cùng ngọt ngào, dễ thương dành cho nhau. Hầu như bức ảnh nào cũng có mặt nhau, cùng chia sẻ khoảnh khắc đi chơi, nghỉ ngơi hay làm việc, từng món quà nhỏ dành tặng nhau hay một ca khúc cover… đều thể hiện ít nhiều tình cảm dành cho đối phương.

Sau một thời gian dài quen biết và sống chung, cặp đôi đã âm thầm kết hôn ở Mỹ. Cư dân mạng chỉ "ngã ngửa" vì bất ngờ sau khi Denny Hàn đăng tải những hình ảnh khẳng định hạnh phúc của hai người lên weibo cá nhân.


Anh viết: "Nguyện ước bấy lâu nay đã được thực hiện, cùng là khoảnh khắc nguyện ước hẹn thề. Cảm động biết bao, chỉ ước mong em thêm thật nhiều hạnh phúc". Kèm theo đó là hình ảnh đơn giản về đôi nhẫn, đôi áo và giày đặt cạnh nhau, như tình cảm họ dành cho nhau từ trước đến giờ vẫn vậy.
Dù vô cùng bất ngờ và "ấm ức" vì thần tượng giữ kín bấy lâu nay, hai người cũng nhận được những lời chúc phúc chân thành từ cư dân mạng. "Theo dõi hai người một thời gian dài, cuối cùng cũng thấy được kết quả hạnh phúc. Chúc hai người đầu bạc răng long, nắm tay mãi không rời", "Tôi chờ ngày này đã 3 năm rồi nhé", "Nhìn người ta quả thật thấy ghen tị, nhất định phải hạnh phúc đó"…

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu và chúc mừng cho cặp đôi này nhé:


Cặp gay đẹp trai nổi tiếng nhất Trung Quốc đã chính thức "về một nhà" Reviewed by Boys Love Viet on May 12, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.