Chuyện yêu xa cảm động của đôi du học sinh người Việt

Người thì ở Việt Nam người thì ở New Zealand tuy nhiên khoản cách vẫn không ngăn cản được tình yêu của hai bạn dành cho nhau.

Bạn Trần Đình Thục sinh năm 1995 là sinh viên ngành dược, và người yêu là Nguyễn Minh Quan sinh năm 1994 hiện đang là du học sinh tại New Zealand. Cả 2 đều đang ở năm cuối và sắp tốt nghiệp.

Nguyễn Minh Quan sinh năm 1994 hiện đang là du học sinh

Trần Đình Thục sinh năm 1995

Thục nói: "Chúng tớ gặp nhau lần đầu ở một trung tâm dạy Tiếng Anh mà mình đang theo học và bạn ấy thì đã từng học ở đó trước khi đi du học New Zealand. Ngay lần gặp đầu tiên thì mình đã có 1 chút cảm tình dành cho bạn ấy, nhưng bạn ấy thì ... không để ý mình cho lắm" ( Cười )

Thục và Quan rất được lòng các giáo viên của trung tâm nên được các thầy cô dẫn đi ăn thường xuyên vì thế hai bạn đã có cơ hội chạm mặt nhau thường xuyên. Thục nói:" Lúc đó là thời gian nghỉ hè nên hai đứa mình gặp nhau nhiều lắm ! " Sau vài lần gặp mặt đó thì Thục có xin facebook của Quan đồng thời nhắn tin chat chít qua facebook một thời gian.

Tèo (Quan ) và Nêo ( Thục ) là tên thân mật hai bạn dành cho nhau

Rồi hôm 4.1.2016 ( ngày sinh của Thục), sau khi đi ăn uống cùng bạn bè thì bạn ấy mời mình đi "cafe riêng" nhân dịp sinh nhật. Nắm bắt cơ hội riêng tư đó Thục đã mạnh dạn ngỏ lời tỏ tình với Quan và thật bất ngờ là Quan nói cũng rất thích mẫu người như mình. "Lúc đó mình như muốn thét lên vì sung sướng ! Và thế là hai đứa đã trao cho nhau nụ hôn tại quán, nghĩ lại còn thấy hồi hộp "Quan chia sẻ.

Khi quen nhau được một thời gian thì hai bạn đã dọn qua ở chung với nhau, đi chung xe, ngủ chung giường. Nhưng không được bao lâu thì Quan phải tiếp tục việc học của mình bên New zealand.

Tuy cách xa nhau hàng ngàn cây số khung giờ cách biệt  nhưng hai bạn vẫn thường gặp nhau qua skype và thường chơi liên minh thâu đêm với nhau.

Hai chúng tớ còn đứa con chung đó là chú chó Samoyed. Khi du học Quan đã để lại cho Thục chăm sóc. Bé rất dễ thương và tên là Xù. 

Thục nói: "Mặc dù cách xa nhau 5 tiếng, nhưng ngày nào chúng mình vẫn liên lạc, trò truyện, chat wc để thấy nhau cho đỡ nhớ. Mình tin rằng đây là tình yêu đích thực của mình và không dễ gì từ bỏ nó đâu. Mình sẽ cố gắng tất cả để giữ gìn hạnh phúc này."

Khi được hỏi hai bạn có bí quyết gì để giữ gì hạnh phúc khi yêu xa thì Quan trả lời : " Bí quyết để yêu xa là tin tưởng và luôn dành thời gian cho nhau, từ bỏ những cuộc vui với bạn bè để trò chuyện với nhau mỗi ngày"

Cùng ngắm những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi yêu xa này nhé !

Facebook của Thục =>  https://www.facebook.com/neotran0401/
Chuyện yêu xa cảm động của đôi du học sinh người Việt Reviewed by Boys Love Viet on May 06, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.