Nam sinh xếp nến hình trái tim, tỏ tình với cậu em khóa dưới đầy lãng mạng

Nhân 520 - ngày tỏ tình của các cặp đôi ở Trung Quốc, một anh chàng cũng đã dũng cảm xếp nến ngay giữa sân trường để bày tỏ tình cảm với bạn trai của mình.

Vì được phát âm giống câu "I love you" nên đối với các cặp đôi ở Trung Quốc thì 520 được biết đến như là ngày tỏ tình (ngày 20/5). Và cũng nhân ngày đặc biệt này, một nam sinh đã lấy hết can đảm, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với một nam sinh khác ngay giữa sân trường. Sự việc này hiện đang rất gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Người tỏ tình là chàng trai mặc áo đen.

Được biết màn tỏ tình này đã diễn ra tại ĐH Nhân dân Trung Quốc. Anh chàng này đã thắp rất nhiều nến, xếp hình trái tim ở giữa sân trường và bày tỏ với người bấy lâu nay mình vẫn có tình cảm. Đối phương - là một chàng trai khá hết sức cảm động. Kết thúc màn tỏ tình là cái ôm thật chặt và một nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi này.


Màn tỏ tình này đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Theo như thông tin được chia sẻ trên Weibo thì cả hai anh chàng này đều cùng học ĐH Nhân dân Trung Quốc, và người tỏ tình là một cậu em khoá dưới.

Những người chứng kiến và cả những ai theo dõi tin tức về màn tỏ tình đặc biệt của hai chàng trai này đều dành lời chúc phúc tới cho cặp đôi.Rất nhiều người đã theo dõi màn tỏ tình này.
Nam sinh xếp nến hình trái tim, tỏ tình với cậu em khóa dưới đầy lãng mạng Reviewed by Boys Love Viet on May 22, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.