Nhìn vào cuộc sống ngọt ngào của cặp đôi Thái này sẽ khiến bạn muốn...cưới ngay lập tức !

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nam cách nhau 11 tuổi khiến bất kì ai cũng ghen 'nổ đom đóm mắt'.

Cặp đôi đồng tính nam đang gây sốt mạng xã hội

Kết hôn đồng tính không là điều quá xa lạ nữa. Những định kiến xã hội dường như dần cởi mở hơn và bắt đầu thừa nhận những giá trị đích thực của con người, của tình yêu. Chính vì thế, những cặp đôi đồng tính cũng không còn quá ngại ngần trong việc chia sẻ những hình ảnh và cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi này đã từng khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Mới đây, hình ảnh cặp đôi đồng tính nam người Thái đã khiến cộng đồng mạng 'ghen ăn tức ở' cực kì với những hình ảnh cực kì ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống 'vợ chồng' của hai người.

Đây không phải lần đầu 2 chàng trai 'đẹp chuẩn hotboy' tên Thammasat và Rinpoche khiến cư dân mạng phát hờn. Đám cưới như mơ trước đó của họ đã từng làm bao người ngưỡng mộ.

Vượt qua mọi rào cản định kiến, họ vẫn hạnh phúc bên nhau không thua kém cặp đôi nào

Vượt qua mọi rào cản định kiến xã hội cùng với khoảng cách tuổi tác lên đến 11 tuổi, họ vẫn ở bên nhau và hạnh phúc không thua kém bất kì cặp đôi nào khác. Những lần đấu tranh đến cùng vì tình yêu của họ khiến nhiều người nể phục.

Cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc cuộc sống vợ chồng hằng ngày tràn ngập màu sắc yêu thương của cặp đôi Thammasat và Rinpoche này nhé.Yêu là quan tâm, chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhất..
... là nấu cho nhau những bữa ăn thật ngon,

... là lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên người ấy.

Hình ảnh luôn hạnh phúc bên nhau của Thammasat và Rinpoche khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chỉ cần có người kia ở cạnh, nụ cười cả hai bao giờ cũng rạng ngời trên môi.

Nắm tay nhau đi khắp thế gian.


Đôi nhẫn cưới là minh chứng bền vững nhất cho tình yêu của họ

Dù đang yêu hay FA thì hẳn bạn cũng đã 'nổ đom đóm mắt' với những khoảnh khắc trên rồi, nhỉ?

Ảnh: Internet

Theo Ngọc Linh/Thegioitre.vn
Nhìn vào cuộc sống ngọt ngào của cặp đôi Thái này sẽ khiến bạn muốn...cưới ngay lập tức ! Reviewed by Boys Love Viet on May 14, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.