Tài tử điển trai trong " Teen Wolf " công khai là đồng tính

Ngôi sao điển trai của phim "Teen Wolf" - Colton Haynes - mới đây đã xác nhận anh là người đồng tính.

Các trang báo vừa rầm rộ đưa tin, Colton Haynes - ngôi sao 27 tuổi của phim "Teen Wolf" - đã xác nhận với tạp chí Entertainment Weekly vào ngày 5/5 rằng anh là người đồng tính, sau rất nhiều tin đồn xôn xao gần đây.

Colton Haynes

Colton bày tỏ: "Tôi đáng lẽ phải đưa ra một thông báo hay một bình luận, nhưng chỉ là khi đó tôi chưa sẵn sàng. Tôi không cảm thấy như mình nợ ai điều gì cả. Nhưng tôi cảm thấy tôi đang làm mọi người thất vọng khi không công khai những điều mà lẽ ra tôi nên nói".

Colton chia sẻ, việc che giấu con người thật của mình khiến căn bệnh lo âu của anh càng trầm trọng hơn.

"Người ta muốn bạn giống hình tượng mà bạn thể hiện, nhưng người ta không nhận ra việc đó giống như phải diễn suốt 24 giờ một ngày. Khi về nhà, tôi vẫn phải diễn. Những người luôn thích phán xét về những người là đồng tính hay khác biệt, họ không nhận ra rằng việc diễn xuất suốt 24 giờ một ngày là điều khiến người ta kiệt sức nhất thế giới".

Colton Haynes là nam diễn viên, người mẫu Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai Jackson Whittemore trong phim "Teen Wolf", Roy Harper/Arsenal trong phim "Arrow". Hồi tháng 1, ngôi sao làm dấy lên tin đồn đồng tính khi một fan chia sẻ bức ảnh anh hôn người mẫu cùng giới trong quá khứ, kèm theo câu "quá khứ đồng tính bí mật", và Colton bất ngờ đáp lại: "Nó là bí mật sao?".

Colton Haynes nổi tiếng với gương mặt điển trai, thân hình nam tính


Hình ảnh anh hôn người mẫu cùng giới trong quá khứ làm dấy lên tin đồn đồng tính hồi tháng 1
Tài tử điển trai trong " Teen Wolf " công khai là đồng tính Reviewed by Boys Love Viet on May 05, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.