Tình yêu 3 năm của cặp đôi trai đẹp với bí quyết: "Yêu là phải xài chiêu!"

"Sau này khi chính thức yêu nhau tôi mới biết cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai đứa thật ra là một kế hoạch đã được sắp đặt từ trước của người yêu tôi" - Ngọc Thức hài hước kể lại "âm mưu" đã đưa cậu và Phúc Trương đến với nhau.

Yêu là phải xài chiêu!

Anh bạn Nguyễn Ngọc Thức sinh năm 1997 và Nguyễn Phúc Trương sinh năm 1995, cả hai đều sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ. Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày quen biết nhau, trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, hai chàng trai tưởng chừng chẳng thể nào đến được với nhau, nay đã trở thành một cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tị.

"Sau này khi chính thức yêu nhau tôi mới biết cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai đứa thật ra là một kế hoạch đã được sắp đặt từ trước của người yêu tôi" - Ngọc Thức hài hước kể lại "âm mưu" đã đưa hai người đến với nhau.

Hai anh chàng điển trai hiện đang làm công việc pha chế ở Cần Thơ.

3 năm trước Phúc Trương biết đến facebook của Ngọc Thức nhờ cậu em trai của mình. Để gây sự chú ý, Phúc Trương thường vào bình luận rất "nhiệt tình" trong trang cá nhân của Thức. Nhưng không may mắn cho anh chàng là dù rất cố gắng nhưng cậu bạn kia vẫn chỉ xem anh là một người bạn vô cùng... bình thường.

Biết Ngọc Thức trên mạng xã hội, Phúc Trương đã đem lòng yêu thương và lập kế hoạch để cưa cẩm anh chàng.

Kế hoạch gây chú ý trên mạng xã hội thất bại, Phúc Trương liền "lợi dụng" mối quan hệ quen biết để hẹn Ngọc Thức ra gặp gỡ. "Đó là lần đầu tiên hai đứa gặp nhau. Tôi đi uống nước cùng nhỏ bạn thì gặp anh ấy. Anh nói là nhỏ bạn cũng hẹn ra uống nước. Vậy là tôi cũng tin, sau này mới biết đây là kế hoạch do anh ấy bày ra hết" - Ngọc Thức lém lỉnh kể.

Sau lần gặp gỡ đó cả hai bắt đầu thân thiết hơn. Những cuộc gặp gỡ cũng xuất hiện nhiều hơn, nhưng tình cảm vẫn chỉ ở mức bạn bè chưa có gì tiến triển. Phúc Trương kể: "Một lần nọ, bạn bè chọc hai đứa, thế là tôi đã hôn Thức, tối đó về nhà hai đứa đều xao xuyến khó tả".


Một thời gian dài sau cả hai vẫn lặng im, dường như vì ngại ngùng, không ai nói với ai về tình cảm của nhau. Cho đến một hôm, Thức đang ngồi trong quán trà sữa thì nhận được tin nhắn hẹn gặp của Phúc Trương. Cả hai đến công viên ngồi gần 2 tiếng đồng hồ, nhưng Phúc Trương chẳng nói được lý do vì sao anh chàng lại hẹn ra gặp. Đến khi Thức phải về, thì Phúc Trương mới hỏi rằng: "Nếu bây giờ anh nắm tay em, thì em có nắm lấy tay anh không?".

"Em nghe xong câu đó mà... sướng hết cả người, nhưng không hiểu vì sao lúc đó lại lắc đầu rồi đi một mạch về nhà" - Ngọc Thức hài hước kể.

Ngọc Thức vẫn luôn suy nghĩ về mối quan hệ của hai người, vì anh luôn nghĩ cả hai chẳng thể yêu nhau được.

Ngọc Thức vốn nghĩ anh và Phúc Trương chẳng thể quen nhau vì tính tình hai đứa có chút khác biệt. Thế nhưng sau hôm đó cậu suy nghĩ rất nhiều và quyết định nhắn tin cho Phúc Trương chính thức nhận lời yêu nhau.


Vượt qua những định kiến về đồng tính của gia đình

Thế là sau hai năm trời dài đằng đẵng theo đuổi, cuối cùng hai chàng trai cũng đã đi cùng nhau trên một con đường. Mọi thứ tưởng chừng đang diễn ra tốt đẹp thì bố mẹ của Thức phát hiện và ra sức ngăn cấm hai người đến với nhau.

"Hôm đó mẹ tôi vào dọn phòng và vô tình nhìn thấy tấm hình hai đứa hôn nhau. Ngay lập tức mẹ gọi tôi đến và la mắng rất nhiều. Cả nhà tôi từ xưa đến nay vẫn xem đồng tính là bệnh và không chấp nhận việc con trai mình đi yêu một người con trai khác. Dù tôi có giải thích như thế nào thì mẹ tôi vẫn không đồng ý cho tôi tiếp tục mối quan hệ với anh Phúc Trương" - Ngọc Thức buồn rầu kể.

Kể từ thời điểm đó, nhằm bảo vệ con trước "căn bệnh đồng tính", gia đình Thức đã ra sức ngăn cản tình cảm và không cho hai người có cơ hội tiếp xúc với nhau.

Bố mẹ của Ngọc Thức có định kiến với người đồng tính nên ra sức ngăn cản tình cảm của hai người.

Khoảng thời gian ấy, cả hai phải lén lút gặp gỡ nhau để không bị ba mẹ phát hiện. Mỗi lần Phúc Trương đến đều phải dừng xe cách xa nhà, rồi Thức sẽ biện lý do để đi bộ ra gặp. Một thời gian sau, Phúc Trương bắt đầu mạnh dạn hơn, ngày nào anh cũng mua đồ ăn đem đến nhà cho Thức rồi đi về. Ban đầu bố mẹ Thức cũng khó chịu, nhưng dần dần cảm thấy cậu nhóc này thật lòng với con trai mình, tính tình lại dễ thương, nên có chút động lòng.

Thức kể: "Mẹ em nói sao mày đày con người ta dữ vậy. Nhà nó xa mà ngày nào cũng mua đồ ăn qua đưa rồi chạy về. Mà thiệt tình em đâu có yêu cầu làm vậy đâu, tại anh ấy muốn lấy lòng phụ huynh chứ bộ".


Biết mẹ của Thức bán hàng ngoài chợ, nên anh chàng Phúc Trương còn tranh thủ lấy lòng phụ huynh bằng cách thường xuyên ra chợ phụ giúp dọn dẹp cửa hàng. Và trời không phụ lòng người, đến hiện tại bố mẹ của Thức đã có suy nghĩ thoáng hơn về đồng tính. Họ vẫn chưa hiểu rằng đồng tính chẳng phải là bệnh tật gì. Chỉ cần con trai họ được hạnh phúc thì những điều khác không còn quan trọng nữa.

"Gia đình của anh Phúc Trương thì đã đồng ý từ trước rồi, nên khi nhận được sự đồng ý của ba mẹ, chúng tôi hạnh phúc lắm!" - Ngọc Thức chia sẻ.

Kế hoạch mưa dầm thấm lâu đã thành công mỹ mãn, giúp cả hai nhận được sự ủng hộ của phụ huynh.

3 năm - một chặng đường chưa thể nói là quá dài, nhưng đủ để hai chàng trai hiểu vì sao họ cần nhau trong đời. Xã hội vẫn còn nhiều định kiến với cộng đồng LGBT và chắc chắn con đường phía trước vẫn còn rất nhiều chông gai, nhưng tin rằng tình yêu chân thành sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Hai anh chàng hào hứng kể về những dự định của tương lai: "Ước mơ của hai đứa là sẽ mở một quán nước nho nhỏ và cùng nhau đi du lịch khắp nơi, chỉ bấy nhiêu thôi cũng là hạnh phúc rồi. Còn lễ cưới, thật ra không quan trọng lắm! Chung quy nó cũng chỉ là hình thức thôi mà".

"Tình yêu của chúng tôi rất thực tế, chẳng cố làm quá lên để mọi người ngưỡng mộ. Tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía, nếu một trong hai người không còn tình cảm nữa thì dù có níu kéo cũng không được. Thế nên cứ trân trọng những niềm vui của ngày hôm nay".
Tình yêu 3 năm của cặp đôi trai đẹp với bí quyết: "Yêu là phải xài chiêu!" Reviewed by Boys Love Viet on May 16, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.