TOP vs TOP liệu có thể yêu nhau ? Ai Công? Ai Thụ?

Top vs Top yêu nhau? Có thể chứ sao không? Tuy nhiên vấn đề ở đây là phân chia vai vế như thế nào trong chuyện chăn gối lại là một chuyện hết sức khó khăn. Cùng lắng nghe câu chuyện lâm ly bi đát kịch tính tan nát của hai chàng Top yêu nhau từ hồi cấp 2 nhé !

- Ê vợ, lại đây anh biểu! - Vợ cái *beep*, tao là chồng, mày là vợ thì có! *Lao vào đánh nhau*

Gấu em đấy các bác ạ! Yêu nhau cũng được gần 4 năm, giờ lên Đại Học, cũng sắp hết năm nhất, thế mà vẫn bất phân thắng bại. 2 thằng top yêu nhau, lòng tự trọng cao như núi, không thằng nào chịu xuống nước để yên phận làm vợ.

2 thằng top yêu nhau, lòng tự trọng cao như núi, không thằng nào chịu xuống nước để yên phận làm vợ.

Cũng thấy kỳ cục, nhưng mà em thích cái mối tình kỳ cục này! Em gặp nó lần đầu là năm lớp 4. Hồi đó em thuộc dạng cao to nhất lớp, da trắng đẹp trai sát gái các kiểu (Nhận xét khách quan của nhiều người chứ không phải em tự nhận đâu).

Lúc đó nó chuyển vào lớp em, cũng chả có gì đặc biệt ngoại trừ nó to ngang em, đẹp trai và học giỏi. Lúc đó em chưa thích nó đâu, tại em thích con bé hàng xóm cơ. (Tới giờ em vẫn thích cả trai cả gái, nó cũng thế, nhưng chả hiểu sao lại yêu nhau được).

Học với nó 2 năm, cũng chả nói chuyện nhiều. Lên lớp 6 lớp 7 em học khác trường nó. Bước ngoặt lớn nhất của em là khi cuối năm lớp 7, bé hàng xóm bị tai nạn rồi mất, lúc đó em bị suy sụp gần 1 năm luôn cơ. Lên lớp 8, em quyết định chuyển lên trường khác để quên đi tất cả, bắt đầu lại từ đầu. Trùng hợp ra sao em chuyển đúng lớp nó. Nó lúc đó lớp trưởng, cao to và đẹp trai nhất lớp cho tới khi em xuất hiện. Cô phân cho nó ngồi cạnh em để giúp hòa nhập với môi trường mới.

Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ lúc còn trên ghê nhà trường

Từ đó mọi chuyện đã khác, nó chính thức xen vào và thay đổi cuộc đời em. Nó suốt ngày chọc em cười, nhưng mặt em cứ lạnh tanh, không phải em cố ra vẻ lạnh lùng đâu, tại em vẫn chưa quên được tình đầu thôi. Rồi mốc quan trọng nữa là tết năm đó, em nhậu ở nhà nó, không biết say xỉn kiểu gì mà em thấy nó có nét giống người yêu cũ !?!

Rồi hôm sau hết xỉn, vẫn thấy giống, càng ngày càng thấy nó giống! Rồi em yêu nó từ lúc nào không hay. Mới đầu chỉ là do thấy giống nhau, rồi sau thích, rồi yêu nó thật.

Sau này em nói thật với nó là vậy, tưởng nó giận, ai ngờ nó cười, kêu "vì thế mày mới yêu tao, chứ tao thích mày từ lớp 5, bẵng đi 2 năm không gặp mày tao nhớ mày kinh khủng, may lớp 8 được gặp lại mày, mà tao không dám nói, cũng may vì tao giống cô ấy, chứ không thì chắc mày không yêu tao, chắc tao nhục chết !"

Mày không yêu tao, chắc tao nhục chết

Quay lại lúc đó, hết nửa lớp 8 và lớp 9 em yêu thầm nó mà có dám nói đâu, em mà biết nó yêu em thì em nói ngay rồi. Rồi không biết duyên số nào lên cấp 3 em lại học chung lớp với nó, lại là 2 thằng to con đẹp trai nhất lớp lại ngồi chung với nhau, thu hút mọi ánh nhìn. Rồi tới hôm sinh nhật nó, ngày khủng bố 11/9, em kéo nó ra bờ sông vắng, ngồi tặng quà rồi nói chuyện các kiểu, rồi bỗng em đè nó ra bãi cỏ (Em khỏe hơn nó, bây giờ em cao 1m8 còn nó 1m75 thôi ), mặt nó đỏ cả lên, luống cuống hỏi em tính làm gì?

Em kêu là "Tao yêu mày, từ lớp 8 tới giờ rồi, thật đấy, không đùa đâu, mày làm vợ yêu của tao đi !" Thế là nó...cho một đầu gối vào háng em, em quằn quại trên bãi cỏ, nó ngồi dậy hả hê "Xin lỗi, tao cũng yêu mày thật đấy, nhưng tao đéo bao giờ chấp nhận làm vợ thằng khác, làm chồng người khác thì được !".

Một lúc sau em hết đau thì nó dìu em về, không nói với nhau lời nào. Qua ngày hôm sau thì bắt đầu cặp với nhau, nhưng không công khai, người khác không biết, tại em với nó sống kín. Nhưng mỗi lần chỉ có em với nó là làm đủ trò, nhưng phần lớn vẫn là đánh nhau để dành quyền làm chồng, sứt đầu mẻ trán vẫn chưa phân định được.

 Tới bây giờ vẫn vậy, vẫn đánh nhau, thậm chí người ta còn nghĩ hai thằng này từ mặt nhau hay sao mà đánh nhau suốt. Thậm chỉ tới lúc 18+ để make love, em với nó vẫn đánh nhau. Giờ lên Đại Học khác trường nhưng ở trọ với nhau, trung bình 10 lần làm thì 7 lần em đánh cho nó thua, em đè được nó còn 3 lần thì vì em thương hại nó, bị đè mãi cũng tội, nên nhường nó thắng.

Trung bình 10 lần làm thì 7 lần em đánh cho nó thua, em đè được nó còn 3 lần thì vì em thương hại nó, bị đè mãi cũng tội, nên nhường nó thắng.

Nhớ lần đầu của nó, nó khóc nước mắt nước mũi văng tùm lùm, nó vốn là top mà, đâu quen bị đè, đương nhiên lần đầu của em tương tự nó. Bây giờ em phân vân quá, em đủ sức để đánh cho nó thua tới mức phải tâm phục khẩu phục để làm bot cho em, nhưng lòng tự ái nó cao lắm, với lại so với bot cũng như gái thì nó là top sinh lý mạnh, để nó làm bot hoài thì phí, nhưng mà nếu để nó lâu lâu đè em ra thì tội em lắm --------------------

Thấy phí thì đơn giản là chia ca ra, 2 4 6/ 3 5 7/ Chủ Nhật thì người sáng kẻ chiều. Còn không thì mỗi lần chuẩn bị chịch thì oẳn tù xì, ai thắng thì đâm, ai thua bị đâm. Nói chung trong trường hợp Top - Top thế này thì nên xoay vòng để khỏi ganh đua. Ai cũng được sướng, ai cũng vui. Nhường nhịn nhau chả chết ai đâu ha. Còn không thì.... hehehe

TOP vs TOP liệu có thể yêu nhau ? Ai Công? Ai Thụ? Reviewed by Boys Love Viet on May 24, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.