Cặp đôi kỉ niệm tình yêu 4 năm với bộ ảnh : " Tôi gọi đó là tình yêu ! "

Cặp đôi Ric và Tin là nhân vật chính trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Suri đang nhận được nhiều lượt chia sẻ của mọi người về một chuyện tình đẹp của cặp đồng tính nam. 

 Hai nhân vật chính trong bộ ảnh mang chủ đề “I call it’s love” của nhiếp ảnh gia Suri là Ric và Tin một cặp đôi đồng tính nam đang yêu nhau ngoài đời thật và đã yêu nhau được gần 4 năm. Được biết bộ ảnh được thực hiện tình cờ trong một buổi cả hai ghé sang studio Suri chơi và được Suri chụp lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cặp đôi.

Cặp đôi Ric và Tin. 

Khi được hỏi bộ ảnh này được thực hiện như thế nào nhiếp ảnh gia Suri chia sẻ : “Tôi biết Ric khá lâu, từ khi chập chững nhúng tay vào nghề, em có cái nhìn thẩm mỹ tốt, hiền, ngoan, lành tính và có 1 tâm hồn đẹp, rồi tôi chứng kiến tình yêu của em dành cho Tín, ngây thơ và trong trẻo, mộc mạc như cỏ cây hơi thở, là 1 buổi chiều em kéo Tín đến thăm nhà, phụ tôi làm vài thứ linh tinh rồi ngẫu hứng chụp mà không chuẩn bị gì cả, suốt cả buổi chụp ngẫu nhiên đó, tôi chỉ thấy những nụ cười, niềm hạnh phúc qua khoé mắt. Những ngại ngùng qua những cái nắm tay của em và Tín, khi tôi chọc Tín cười ít thôi, thấy hết niềng răng bây giờ thì Ric nhẹ nhàng niềng răng đẹp mà rồi những cái vuốt tay chỉnh áo, chải lại tóc cho nhau rất đỗi nhẹ nhàng và tự nhiên. Mà chắc rằng ai nhìn thấy cũng có đôi chút ghen tị…”

Hiện tại cả hai đã yêu nhau được gần 4 năm.


Bộ ảnh được chụp trong một buổi chiều đầy ngẫu hứng của nhiếp ảnh gia Suri. Nhiếp ảnh gia Suri cũng tâm sự thêm: “Có thể nói đây là bộ ảnh đầu tiên tôi chụp về tình yêu đồng tính, đó là thứ tình yêu không có bất cứ sự ràng buộc nào và đôi khi phải hứng chịu những ánh mắt kì thị, tôi cũng đã từng là 1 người kì thị thứ tình yêu này khi thấy những shoot hình sắp đặt đầy gợi dục về đồng tính nam nhan nhản trên mạng chỉ để lăng xê nhau nổi tiếng, nhưng khi chính tay mình cầm máy chụp cho 1 cặp đôi thật. Không phải mướn mẫu và tạo hình, những gì 2 em làm, ánh mắt, cử chỉ đều khiến tôi thay đổi suy nghĩ, đã là tình yêu thì dù khác giới hay đồng giới cũng đều như nhau cả, cũng từng ấy yêu thương chăm sóc giận hờn nhưng phải vượt qua dư luận và xã hội để được thể hiện tình yêu của mình thì những nguời thuộc LGBT thật đáng được nể phục và hy vọng những shoot hình này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của những người vẫn còn đang kì thị LGBT như đã từng thay đổi tôi.”

Cả hai mong muốn sẽ có được một cuộc sống bình yên bên nhau như thế là quá đủ.


Khi liên hệ với cặp đôi Ric và Tin để có thể chia sẻ nhiều hơn về bộ ảnh này thì cặp đôi chỉ mong rằng: “Thật sự là tụi Tín cũng không ngờ là bộ ảnh ngẫu hứng được nhiều bạn thích đến vậy, chỉ vô tình thôi, vì nào giờ Tin và Ric sống khá khép kín mặc dù làm trong showbiz, cũng hy vọng càng ngày sẽ có nhiều cặp đôi trong LGBT dám yêu và cùng nhau giữ gìn tình yêu mình đã chọn.

“ Một số hình ảnh khác của Tin và Ric trong bộ ảnh “I call it’s love”.


Nhiếp ảnh gia Suri cũng mong muốn có thể bộ ảnh này, cùng với những thành viên LGBT đang tích cực hoạt động sẽ làm thay đổi suy nghĩ của những người vẫn còn đang kì thị có một cái nhìn khác thông cảm và hiểu hơn cũng như xây dựng một LGBT ngày càng phát triển hơn.
Cặp đôi kỉ niệm tình yêu 4 năm với bộ ảnh : " Tôi gọi đó là tình yêu ! " Reviewed by Boys Love Viet on June 07, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.