Câu chuyện yêu xa đầy thú vị và ngọt ngào của cặp đôi 1996

Bất cứ ai cũng đều mong muốn tìm thấy một tình yêu đẹp trong đời, những người thuộc cộng đồng LGBT cũng không ngoại lệ. Thậm chí, những mối tình đồng tính càng khiến người ta thêm ngưỡng mộ vì bất chấp những rào cản xã hội, luật pháp.

Dám sống thật với giới tính và theo đuổi tình yêu chân chính của mình cặp đôi 9x này đã khiến biết bao nhiêu người ngưỡng mộ về tình yêu của họ.

Võ Minh Duy và Nguyễn Phước Thành cùng sinh năm 1996, Duy hiện đang buôn bán mỹ phẩm tại nhà tại Tiền Giang và Thành vẫn còn đang học tại Đại Học Luật Cần Thơ. Gặp được nhau giữa dòng người cuồn cuộn đã khó, nay hai bạn vì hoàn cảnh và công việc phải chấp nhận yêu xa lại càng khó khăn hơn.

Võ Minh Duy (Trái) và Nguyễn Phước Thành (Phải)

Cùng tìm hiểu câu chuyện yêu xa đầy ngọt ngào này nhé !

Hai bạn quen nhau thế nào vậy? Điều gì khiến cả hai ấn tượng về nhau sau lần đầu tiên gặp nhau?

Duy: - Mình tình cờ lướt facebook gặp Thành. Sau đó mình chủ động nhắn tin làm quen. Nhưng do học lu bù nên vk mình cũng không để ý tới. Chỉ trả lời qua loa cho có. Mình thì vẫn kiên nhẫn nhắn tin cho vk. Tới một ngày vk mình rảnh rỗi nên qua tường mình xem thử mình là người như thế nào thì thấy clip của mình và bị ấn tượng với cái đồng tiền của mình nên có thiện cảm ngay sau đó Sau 1 tuần nhắn tin nói chuyện cảm thấy rất hợp nhau nên cả hai quyết định hẹn gặp nhau tại cần thơ ( mình chạy xe qua khoảng hơn 50km )

Dù mới sinh năm 1996 nhưng không biết hai bạn có dự định gì cho tương lai không nè ?

Duy thì vẫn cố gắng chăm chỉ bán hàng online mỗi ngày. Sau khi gặp vk thì động lực buôn bán còn dâng trào hơn để có tiền thật nhiều tổ chức đám cưới mà không cần nhờ vả gia đình . Tiền mình làm ra mình sử dụng sẽ thấy thoải mái hơn và chắc sẽ được gia đình an tâm hơn về hạnh phúc của mình lựa chọn cũng như được xa hội coi trọng hơn. Chắc cũng không lâu đâu 3-4 năm ak kakaka. Thành thì còn 2 năm đại học . Học ra thành cũng sẽ tìm một việc làm gần Duy và cùng nhau kiếm tiền trang trải cuộc sống sau này.


Thế còn "tật xấu" của cả hai là gì, có thể tiết lộ một chút không?

Duy: Kaka này để vk mình trả lời nhé !

Thành: Anh Duy trong mắt thành rất hoàn hảo rồi chưa thấy tật xấu hay khuyết điểm nào.(cười) chỉ có cái là ở xa nhau nên cũng có hơi ghen hơi dễ giận tí ^^.

Vậy những lúc giận dỗi thì ai sẽ là người làm hòa trước?

Thành: Tất nhiên là Anh Duy rồi haha. Dù giận cỡ nào đi nữa anh ấy cũng là người xin lỗi trước. Vì anh bảo em ở xa, ở trọ một mình nên không thể làm vk buồn lâu được. Ảnh sợ mình khóc lắm ^^.


Không biết gia đình phản ứng thế nào về mối quan hệ của 2 bạn?

Hiện tại thì Duy chưa công khai với gia đình . Chỉ mới ra mắt nhà vk thôi. Lúc đầu cũng căng thẳng lắm. Vì Thành là con trai một nên cũng khó cho cha mẹ vk. Còn dọa sẽ cho nghĩ học bắt về quê ở Cà Mau. Nhưng thấy Duy lo lắng chăm sóc Thành đầy đủ nên cũng không khó khăn lắm và chấp thuận cho 2 đứa quen nhau, lúc đó 2 đứa cứ ngỡ là đang mơ vậy.

Dù yêu xa nhưng tình yêu của Duy và Thành vẫn không hề nhạt nhòa theo năm tháng. Biết vì sao không? Bởi vì nhớ Duy quá nên ngày nào bạn Thành cũng đi -về hơn trăm cây số để được gặp Duy mỗi ngày. Thật lãng mạng phải không nào ?

Cùng ngắm những hình ảnh ngọt ngào của hai bạn ấy nhé !


Facebook của Duy cho các bạn hủ muốn theo dõi : https://www.facebook.com/vuduy.vu.7505/

Câu chuyện yêu xa đầy thú vị và ngọt ngào của cặp đôi 1996 Reviewed by Boys Love Viet on June 11, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.