Clip cầu hôn đơn giản nhưng ngọt ngào của họ đã khiến hơn 5 triệu người xúc động

Không màu mè, không sến súa, chỉ là 1 màn cầu hôn đơn giản nhưng cũng đủ khiến rất nhiều người phải xúc động.

Mặc dù chỉ dài chưa đến 1 phút, và đăng tải chỉ chưa đầy 5 ngày, video ghi lại màn cầu hôn của cặp đồng tính nam dưới đây đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Cặp đôi đó chính là Jeffrey Jay Butler và Jeremy Russel Priola, đến từ Pennsylvania (Mỹ).

Không giống như những màn cầu hôn khác, với sự set up công phu với nến, bóng bay hoặc nhảy flashmob, anh Butler chỉ đơn giản là cầm nhẫn và quỳ xuống trước mặt người yêu của mình - Jeremy Russel Priola. Nhưng cảnh Priola bật khóc trong hạnh phúc trước đôi mắt tình tình yêu và sự chân thành của Butler thật sự đã khiến nhiều người cảm động.

Màn cầu hôn của 2 anh chàng.

Clip đã nhận được sự ủng hộ của rất rất đông thành viên trên các diễn đàn mạng. Không phô trương, không màu mè nhưng vẫn ngập tràn tình yêu và sự chân thành - đó chính là nội dung của rất nhiều comments dành tặng cho cặp đôi này. Trang cá nhân của Butler cũng đã nhanh chóng có hơn 20 nghìn người theo dõi.


Những bình luận chúc mừng của cư dân mạng.

Hiện tại, hai anh chàng đang sống cùng nhau, và rất thân thiết với gia đình 2 bên. Cả hai không ngần ngại đăng những bức ảnh tình cảm lên mạng xã hội và kêu gọi mọi người mở lòng hơn với tình yêu của cộng đồng LGBT.
Hình ảnh đời thường của cặp đôi.
Clip cầu hôn đơn giản nhưng ngọt ngào của họ đã khiến hơn 5 triệu người xúc động Reviewed by Boys Love Viet on June 05, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.