Fan đứng ngồi không yên với loạt ảnh đám cưới cổ trang đam mỹ đầu tiên

Dự án cổ trang đam mỹ "Thức Nhữ Bất Thức Đinh" thu hút nhiều sự chú ý với hình ảnh đám cưới của hai nam diễn viên chính.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án cổ trang đam mỹ Thức Nhữ Bất Thức Đinh đã cho ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim khiến các fan vô cùng háo hức. Trailer phim không chỉ hé lộ những tình tiết thú vị, hấp dẫn mà còn khiến "dân tình" bấn loạn với loạt hình ảnh về đám cưới của hai nam diễn viên chính Yến Tử Đông và Tương Tử Nhạc.


Loạt hình ảnh về đám cưới của hai nhân vật chính khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên"

Thức Nhữ Bất Thức Đinh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Tô Du Bính trong hệ liệt Hi Nháo Quan Trường. Bộ phim là câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa hai chàng trai Đào Mặc (Tương Tử Nhạc) – quan huyện của huyện Đàm Dương và Cố công tử Cố Xạ (Yến Tử Đông).
Tương Tử Nhạc trong tạo hình của "huyện quan" Đào Mặc

Bên cạnh đó, phim còn thu hút sự chú ý bởi sự góp mặt của "thần tiên ca ca" Tiểu Xán - Lô Trác cùng các diễn viên như Vương Húc Đông, Liêu Kính Phong, Khổng Thùy Nam...

Tiểu Xán cũng là một nhân tố hút fan của phim

Mặc dù là phim chiếu mạng nhưng bộ phim vẫn được đầu tư kỹ lưỡng và công phu từ bối cảnh, đạo cụ cho tới trang phục của các diễn viên.


Trang phục của từng nhân vật nhận đều rất cầu kỳ và đẹp mắt. Tạo hình của dàn diễn viên nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ

Đạo diễn kiêm biên kịch của Thức Nhữ Bất Thức Đinh chính là Trần Bằng. Trần Bằng đã rất thành công với hai phần phim chuyển thể Như Là Tình Yêu. Do vậy, dự án chuyển thể lần nhận được nhiều kỳ vọng từ phía người hâm mộ. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả trên trang Iqiyi từ ngày 24/7 tới.
Fan đứng ngồi không yên với loạt ảnh đám cưới cổ trang đam mỹ đầu tiên Reviewed by Boys Love Viet on June 23, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.