“Song Trình” tiếp tục “hút” fan với loạt poster mới và trailer ngắn đầy kịch tính

Loạt poster mới của dàn diễn viên điển trai và trailer ngắn của “Song Trình” vừa được tung ra.

Mới đây, dự án chuyển thể đam mỹ Song Trình vừa công bố loạt poster chính thức của dàn diễn viên chính trong phim. Mỗi nhân vật sẽ có hai poster với hai trạng thái tâm lý khác nhau. Bên cạnh đó, đoạn trailer ngắn tiết lộ nội dung kịch tính của phim cũng vừa được tung ra. Theo đó, người hâm mộ khá hài lòng với nội dung phim được quay gần như giống với cốt truyện của nguyên tác.


Hoàng Tĩnh Tường


Cao Thái Vũ


Ất Suất Indigo


Ất Suất Indigo

Song Trình là web drama được cải biên từ quyển tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Lam Lâm. Phim xoay quanh mối tình từ thời niên thiếu của vị thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường). Sau khi bị phát hiện, cả hai xa nhau hơn 10 năm, đến khi gặp lại, Trình Diệc Thần đã có một gia đình êm ái, khiến cho Lục Phong ghen tuông, bắt đầu một vòng đau khổ giữa hai người. Ất Suất Indigo hóa thân thành Tần Lãng – một anh chàng đẹp trai thích Trình Diệc Thần em (Hướng Hạo). Cả bốn người cuối cùng sau bao gian khổ sẽ hạnh phúc bên nhau?

Các cặp đôi chính của "Song Trình"

Tác phẩm Song Trình với sự tham gia của các diễn viên như Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Tường, Ất Suất Indigo, Hướng Hạo… Phim do Điện Tiền Hoan, Hoài Ngọc biên kịch, dự kiến lên sóng trong năm nay.
“Song Trình” tiếp tục “hút” fan với loạt poster mới và trailer ngắn đầy kịch tính Reviewed by Boys Love Viet on June 21, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.