Tâm sự : Nổi buồn mang tên "gay kín"

"Gay kín" cụm từ không còn xa lạ trong giới LGBT Việt Nam, "kín" tức là "yêu nhau không ai biết" gia đình không , bạn bè không và đôi khi ngay cả bản thân ta cũng ... " không " !


"Anh và em, trong mắt mọi người hai ta đều là trai thẳng, chỉ có hai đứa mình, cố gắng yêu thương nhau mà giấu diếm điều này. Ta quen nhau hơn hai tháng nhưng chỉ hẹn hò vỏn vẹn được hai lần.

Rồi cả tới khi hẹn hò, ta cũng không dám cho ai thấy mình đi bên nhau. Lần gặp mặt đầu tiên, mình đi xem phim, hai đứa phải chọn cái phim ít người xem nhất, suất khuya nhất, thì mới dám xem. Anh mua vé đầu này, em đứng chờ đầu kia, chỉ tới khi đèn tắt hết, phim chiếu lên, thì hai đứa mới bẻn lẻn mà ngồi cạnh nhau nắm tay nhau trò chuyện.

Em lúc đó, có hỏi sẽ ra sao nếu mọi người, bạn bè hai đứa biết chuyện, anh cười: thế thì em đừng cho ai biết, chứ anh nhất định không để ai nghi ngờ. Tim em nhói một cách lạ lùng, mà rồi cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều, em cứ đinh ninh dù sao cũng chỉ là mới quen, tình cảm chưa sâu đậm, có gì em cũng chỉ chịu tổn thương một chút.

Thế thì em đừng cho ai biết, chứ anh nhất định không để ai nghi ngờ

Đến lần hẹn thứ hai, vừa mới đây thôi, anh bảo anh lên trường một lát rồi ghé qua nhà em chở em đi chơi, em mừng lắm, thế là buổi sáng thi xong, em lật đật chạy về dọn nhà đón anh mà quên cả ăn trưa, ngồi canh đồng hồ chờ anh tới.

Em có mời anh vào nhà uống nước, nghỉ trưa một xíu để bớt mồ hôi rồi hẳng đi. Anh nằm trên giường thiu thiu ngủ, em chạy loanh quanh nhà tranh thủ dọn dẹp cho xong mấy thứ còn dang dở, thì anh kéo em vào, bảo đi ngủ cùng anh, ồn ào anh không chợp mắt nổi.

Ừ thì ngủ, em lim dim ngủ thật, anh nằm im được đâu vài chục phút thì bắt đầu kẹp chặt em, sờ soạng khắp người, em chống cự, đẩy tay anh ra, thế là anh ngồi lên cả người em, ... mọi thứ lần đầu của em đều bị anh cướp lấy.

Mọi thứ lần đầu của em đều bị anh cướp lấy.

Xong xuôi, anh lại bảo anh có việc gấp, có ngươi vừa nhắn cho anh, anh liền mặc đồ rồi phóng xe đi. Em chỉ kịp chạy theo và hỏi: rồi sau này hai đứa mình ra sao, thì anh đã đi khỏi tầm mắt.

Anh bỏ em lại với cả mớ hổn độn trong đầu, em sợ lắm, vậy là em đi quá xa rồi, ngu quá! Anh cả ngày hôm đó ko nhắn cho em được 1 tin, mãi tới giờ anh cũng chỉ trả lời tin nhắn em vài ba câu lạnh lùng và thêm vài icon trái tim vô nghĩa kia nữa. ...

Em đã đi quá xa trên con đường này rồi anh à !

 Em hỏi anh giờ em phải làm sao hả anh? Em vẫn phải dấu diếm chuyện tình cảm của mình sao? Còn nếu nói ra, em phải đối đầu mọi thứ ra sao? Ba mẹ, bạn bè em, em phải làm thế nào? Anh nói em nghe đi!"

Tâm sự : Nổi buồn mang tên "gay kín" Reviewed by Boys Love Viet on June 08, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.