Cặp đôi Tòng Fệ tung những hình ảnh khi đôi ta về một nhà "ngọt như đường"

Chắc ad khỏi phải giới thiệu về cặp đôi hết sức ngọt ngào này rồi đúng hơm nè ? Cùng ngắm những bức hình thần thánh và khiển dân tình GATO này nhé !

Điều cảm động nhất ngoài việc anh nói yêu em. Mà anh còn nói với người khác rằng anh chỉ yêu em. Hihi mãi yêu!

Chúng ta thật may mắn khi tìm thấy nhau giữa hàng vạn người trên trái đất.

Chúng ta thật may mắn khi mỗi sáng được cùng đối phương thức giấc. 

Chúng ta thật may mắn khi đã dùng thứ tình yêu nóng cháy quấn lấy nhau đến hết một đời.


Mọi cuộc gặp gỡ trên cuộc đời đều là duyên phận và thật diệu kì khi ta gặp, ta yêu một người và cũng nhận được tình cảm từ người ấy. Yêu nhau, bên nhau như những giấc mơ, không biết đêm, ngày, bóng tối hay ánh sáng. Những khoảnh khắc hạnh phúc tưởng như vô hình và nhẹ bẫng ấy đôi khi lại là điều chúng ta phải tìm kiếm cả cuộc đời.

Tình yêu không cần nồng đậm, không cần bỏng rát, không cần nồng cháy, chỉ cần dài lâu, chỉ cần bình đạm, chỉ cần mỗi ngày một chút thôi là đủ. 

Mỗi ngày chỉ yêu anh một chút thôi, nhớ anh một chút thôi, cho tới tận cùng của năm tháng, tới đoạn cuối của đất trời, vậy là đã thực hiện được ước hẹn của một đời.

Hạnh phúc cho đến tận bây giờ vẫn không thể nhìn thấy được điểm khởi đầu cũng như kết thúc. Tựa như sớm mai vén khai bức rèm cửa sổ, ánh dương chiếu rọi vào bên trong, tuy rằng không thể chạm lấy nhưng cũng đủ ấm áp cả căn phòng.


Bài viết và hình ảnh được lấy từ facebook của Nguyễn Hoàng Quân => https://www.facebook.com/profile.php?id=100007644071197
Cặp đôi Tòng Fệ tung những hình ảnh khi đôi ta về một nhà "ngọt như đường" Reviewed by Boys Love Viet on January 11, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.