Chuyện tình của cặp đôi trai đẹp Hà Thành khiến các hủ phát hờn vì quá...đáng yêu !!!

Câu chuyện tình yêu "gà bông" của chàng trai Chu Khả Hiếu (SN 1996, Hà Nội) và Phạm Đức Hùng (SN 1999, Hà Nội) khiến không ít người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài điển trai xứng đôi vừa lứa cũng như sự ủng hộ của đông đảo dân mạng.


Tình yêu của cặp đôi điển trai này cũng đến rất bất ngờ. Vốn là một stylist cho các chương trình lớn của đài truyền hình, người mẫu ảnh… nên Hiếu thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện.

Trong một lần đi dự chương trình, Hiếu vô tình bị hút hồn bởi một anh chàng có nụ cười tỏa nắng. Không bỏ qua cơ hội, Hiếu lân la làm quen rồi xin facebook của Hùng để liên lạc.

Lấy lý do thích thú trước những video musically mà Hùng thực hiện, Hiếu giả bộ là muốn nhờ Hùng chỉ dạy một vài thao tác nên hẹn tới quán café để xin được chỉ giáo. Cứ thế, một lần rồi hai lần, ba lần, Hiếu "mặt dày" nhờ Hùng kèm cặp cho đến khi cả hai… tự đổ nhau.

Khả Hiếu (phải) và Đức Hùng chạm mặt nhau trong một sự kiện

Cách nhau 4 tuổi nhưng giữa cả hai lại là sự đồng điệu trong tính cách và sở thích cá nhân, đặc biệt là âm nhạc và thời trang. Chính sự hợp rơ về sở thích mà Hiếu và Hùng ngày càng gắn bó.

Vì Hùng còn bận học nên cặp đôi này cũng không có quá nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, thậm chí có tuần cả hai chỉ gặp gỡ nhau được đúng một lần. Nhưng chính rào cản đó lại là chất xúc tác cho hai anh chàng quyết tâm đến với nhau.

"Vào ngày sinh nhật của Hùng, mình đã cùng bạn bè tổ chức một buổi tiệc bất ngờ và còn tự tay vào bếp để làm bánh sinh nhật tặng Hùng.

Thế mà Hùng còn lém lỉnh trêu mình: "Cái bánh đó trông bên ngoài thì rõ đẹp nhưng... chán lắm, em chỉ ăn được vài miếng cho anh vui rồi bỏ cuộc."

Sau nhiều lần cẩm cưa, cuối cùng Hiếu cũng "chiếm" được trái tim Hùng

Không ngần ngại công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội, cặp đôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

"Bây giờ xã hội cũng không còn kì thị, mọi người rất ủng hộ hai đứa mình vì dám come out. Có nhiều bạn trẻ còn lập cả fanpage để ủng hộ nữa cơ.

Nhưng cũng có nhiều bạn không hiểu chuyện, thường bình luận không tôn trọng bọn mình. Mình thì lớn hơn Hùng nên những bình luận ném đá, mình ngó lơ, lẳng lặng xóa đi hoặc block nick nhưng Hùng còn trẻ con lắm, cũng hay buồn phiền khi có người bình luận ác ý.

Những lúc đó mình luôn bên cạnh và động viên Hùng, để Hùng tin tưởng mà vượt qua những dị nghị không đáng",
Hiếu tâm sự.

Hai anh chàng không ngần ngại công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Chia sẻ về đoạn video tình cảm kẹo ngọt đang nhận được gần 300.000 lượt xem, hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội, Hiếu hào hứng cho biết:

"Bọn mình làm nhiều video lắm vì Hùng giỏi khoản này. Đây là video kỉ niệm tình yêu của hai đứa, cũng là một lời khẳng định dành cho dân mạng rằng tình yêu đồng giới không hề sai trái, nó cũng ngọt ngào và chân thành như tình yêu của nam nữ vậy.

Khi đăng tải video lên mạng, hai đứa mình cũng không nghĩ được mọi người ủng hộ nhiều đến thế đâu. Thật hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc mừng đến vậy".Chuyện tình của cặp đôi trai đẹp Hà Thành khiến các hủ phát hờn vì quá...đáng yêu !!! Reviewed by Boys Love Viet on July 22, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.