Chuyện tình đẹp của cặp đôi kết hôn tại Hàn Quốc nhưng phải sang Thụy Sĩ để đăng ký

Mối tình tuyệt đẹp và cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi đồng tính đăng ký tại Thụy Sĩ, kết hôn tại Hàn Quốc khiến cho người ta càng thêm tin tưởng rằng: trong tình yêu, không có gì là không thể.

Ngày 2/7 vừa qua, một cặp đôi đồng tính nam đã tổ chức hôn lễ tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc, sau khi đăng ký kết hôn tại Thụy Sĩ cách đây không lâu. Cuộc sống hạnh phúc với cái kết đẹp là một đám cưới đầy ý nghĩa của cặp đôi này khiến cho người ta càng thêm tin tưởng rằng: trong tình yêu, không có gì là không thể.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ đầy ý nghĩa trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè 2 bên.

Schneider chia sẻ: "Tôi hy vọng có thể khiến cho tất cả mọi người đều biết về mối quan hệ của 2 chúng tôi, và mong rằng việc làm này sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ đồng tính ở Hàn Quốc."

Tuy rằng tại Hàn Quốc, tình yêu đồng tính được coi là hợp pháp, thế nhưng pháp luật nước này vẫn chưa chấp nhận những cuộc hôn nhân đồng tính.

Song Jae Man và Christian Schneider khiến cho người ta càng thêm tin tưởng vào tình yêu diệu kỳ.

Được biết, cặp đôi Song Jae Man, 31 tuổi, người Hàn Quốc và Christian Schneider, 33 tuổi, người Thụy Sĩ đã quyết định hợp pháp hóa mối quan hệ của mình sau một thời gian dài gắn bó khăng khít.

Trước đó, vào ngày 2/6, cặp đôi đã tiến hành đăng ký kết hôn tại Thụy Sĩ, nơi mà tình yêu của họ được pháp luật chứng nhận. Bên cạnh đó, họ cũng tỏ ra khá tiếc nuối khi cuộc hôn nhân này chưa nhận được sự thừa nhận của pháp luật Hàn Quốc.

Những hình ảnh về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi Song Jae Man và Christian Schneider.

Họ luôn luôn quan tâm, chăm sóc cho đối phương.
Cái kết tuyệt đẹp cho mối tình của họ khiến bao người phải ao ước, ngưỡng mộ.
Chuyện tình đẹp của cặp đôi kết hôn tại Hàn Quốc nhưng phải sang Thụy Sĩ để đăng ký Reviewed by Boys Love Viet on July 06, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.