Cuộc chiến giành chồng giữa "chàng trai và cô gái" gây sốt màn ảnh Thái

Lấy chồng gay, cô vợ có được hạnh phúc? Và chuyện tình tay ba sẽ kết thúc ra sao trong phần 2 của phim “Love Song Love Stories”?

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, trailer phần 2 phim Love Song Love Stories đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Xưa rồi những màn ẩu đả giữa những cô gái xinh đẹp, lần này sẽ là trận quyết chiến giữa cô vợ và người tình đồng tính của chồng.


Dàn diễn viên phim Love Song Love Stories

Bộ phim đã đánh trúng tâm lý của đại bộ phận người xem là nữ giới. Những tình tiết trong phim gây tranh cãi về lòng chung thủy, sự tin tưởng và vấn đề nhạy cảm – giới tính. Những cô gái đã, đang và sẽ yêu đều nơm nớp lo sợ "chỉ con trai mới đem lại hạnh phúc cho nhau" hay "bọn con trai đẹp nó yêu nhau hết rồi".


Chuyện tình đẹp còn dang dở sẽ thế nào trong phần 2?

Trong phần 1 của Love Song Love Stories, chuyện tình đẹp của Two (Pop Pitcherpat) và Ping (Top Tawin Surachardkai) bỗng tan vỡ vì sự xuất hiện của Jan (Due Arisara). Sau 8 năm trời bên nhau, Ping chia tay Two và quyết định lấy vợ theo ý muốn của mẹ.

Cô nàng Jan dù biết rõ mối quan hệ giữa Ping và Two nhưng vẫn mặt dày làm kẻ thứ 3. Về phía Two, dù không nỡ nhưng anh đành buông tay và nhường người yêu cho người khác. Trong lúc tuyệt vọng và say xỉn, Two gặp được người mới – Nat (Jiratpisit Jaravijit). Kết phim là cảnh đám cưới của Ping và Jan. Còn Two đã chấp nhận buông tay và tìm hạnh phúc mới bên Nat. 


Đây chính là cô gái cướp bồ của TwoSang đến phần 2, phân cảnh tiếp tục diễn ra trong lễ đường – nơi Two chứng kiến người mình yêu đi lấy vợ. Two đã toàn tâm chúc phúc và muốn chấm dứt mọi liên hệ với Ping. Thế nhưng Ping vẫn thầm nhớ thương và lại tìm cách nối lại tình cũ. Bằng mọi nỗ lực, cô vợ đã không thể giúp Ping trở thành người đàn ông đích thực.


Cuộc chiến giành chồng từ tay của đàn ông bắt đầu. Cảnh cáo, dằn vặt rồi đánh ghen cùng những tình tiết đầy gay cấn, kịch tính pha chút hài hước đang được khán giả chờ đón trong phần 2. Two luôn tìm cách né tránh tình cảm của mình với Ping. Anh muốn kết thúc mọi thứ trước khi có ai đó bị tổn thương. Còn Ping, cuộc hôn nhân không hạnh phúc không thể trói buộc được anh. Cô vợ là kẻ đáng thương hay đáng trách khi chính cô là "kỳ đà" chen ngang vào cuộc tình này?Có ai đem sầu riêng đi đánh ghen không?

Two sẽ quên Ping và hạnh phúc bên Nat?

Nếu như cô vợ có thai, cái kết nào cho câu chuyện này?

Bộ phim khai thác một khía cạnh thực tế khá nhạy cảm xảy ra trong tình yêu. Ngoài ra bộ phim còn nhận được sự đồng tình, thông cảm cho chuyện tình yêu thế giới thứ 3. Dù thế nào thì ai cũng có quyền yêu và được yêu cả mà.

Love Song Love Stories phần 2 đang tiếp tục được đón nhận rộng rãi, dự kiến sẽ được lên sóng trên boyvietnam.net vào tháng 8 tới.

Cuộc chiến giành chồng giữa "chàng trai và cô gái" gây sốt màn ảnh Thái Reviewed by Boys Love Viet on July 21, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.