Đột kích quán massage kích dục cho đồng tính nam

Số nhân viên quán massage khai nhận khi có khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho khách.

 Ngày 19/8, tổ công tác CAP Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội) kiểm tra căn hộ 12C phố Hàng Than do Tướng Văn Lâm (SN 1990, Tuyên Quang) thuê mở quán massage.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ngoài Lâm còn có Nguyễn Quốc Đạt (SN 1995, ở xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương); Lê Minh Thành (SN 1996, ở xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang); Hoàng Hữu Đạt (SN 1996, ở xã Tạ Tá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Văn Ngọc (SN 1991, ở xã Hồng Quang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và Hoàng Văn Thế (SN 1991, ở xã Dương Quỳ, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) có dấu hiệu massage kích dục cho khách nam đồng tính.

Chủ và nhân viên của quán massage Shopboy (Thiên Lâm) do Tướng Văn Lâm làm chủ. 


 Quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 4 quyển sổ ghi chép các khoản thu chi, giao dịch với khách và nhiều bao cao su đã sử dụng.

Tại cơ quan công an, Tướng Văn Lâm khai nhận mở quán massage, thuê các đối tượng trên làm nhân viên phục vụ khách. Số nhân viên quán massage khai nhận khi có khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho khách. Hiện CAP Nguyễn Trung Trực đang phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Ba Đình tiếp tục mở rộng vụ việc, làm rõ hoạt động của các đối tượng để xử lý.
Đột kích quán massage kích dục cho đồng tính nam Reviewed by Boys Love Viet on August 22, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.