Thế bất khả đáng: Trailer đam mỹ đầy trai ‘6 múi’, kịch tính không thua gì phim hành động


Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Sài Kê Đản dự kiến sẽ thay thế "bom tấn đam mỹ" Thượng Ẩn trong tương lai.
Thế bất khả đáng là bộ phim đam mỹ chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Sài Kê Đản, mẹ đẻ của Thượng Ẩn từng làm mưa làm gió cách đây không lâu. Mặc dù là truyện hài nhưng trailer mới nhất của phim lại ngập tràn cảnh hành động kịch tính.
Nội dung chính của bộ phim kể về hai anh em “trai tài, gái sắc” nhà họ Viên - Viên Như và Viên Tung. Một ngày, cô em gái Viên Như bỗng dưng cảm nắng chàng cảnh sát trẻ Hạ Diệu ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Không còn cách nào khác để tiếp cận mục tiêu, cô nàng đành nhờ anh trai mình - một quân nhân giải ngũ đang giữ chức giám đốc công ty vệ sĩ - Viên Tung ra tay giúp đỡ. Thế nhưng chẳng ngờ, cũng giống như em gái, Viên Tung cũng trúng tiếng sét ái tình của Hạ Diệu từ ánh nhìn đầu tiên. Chuyện tình bi hài, ấm áp nhưng vẫn tràn đầy kịch tính của cặp đôi nam chính từ đây chính thức bắt đầu.


Không quảng bá phô trương trước ngày khai máy, không tiết lộ dàn casting hay hẹn ngày chính thức ra mắt khán giả, trailer mới của Thế bất khả đáng như một “trái bom” bất ngờ nổ tung khiến cộng đồng hủ nữ và fan phim LGBT vỡ òa trong niềm vui sướng, phấn khích. Với độ dài chỉ chưa đầy 2 phút, nội dung trailer ngay lập tức khiến khán giả cảm thấy “nghẹt thở” bởi những pha hành động vô cùng kịch tính, hấp dẫn cùng dàn diễn viên chính gồm toàn “trai xinh, gái đẹp”.

Một số hình ảnh đẹp mắt và đầy kịch tính được tiết lệ trong trailer của bộ phim.


Cách đây ít ngày, đoàn làm phim cũng vừa hé lộ diện mạo cùng tạo hình của dàn diễn viên chính trong phim. Những hình ảnh mới được tiết lộ khiến các fan càng cảm thấy hào hứng, “đứng ngồi không yên” bởi dàn mỹ nam “toàn trai trên mét tám” ngợp mắt người nhìn.


Dàn vệ sĩ “toàn mỹ nam trên mét tám” của Viên Tung khiến fan choáng ngợp.Dàn vệ sĩ “toàn mỹ nam trên mét tám” của Viên Tung khiến fan choáng ngợp.

Nam diễn viên điển trai Từ Phong trong vai Viên Tung.


Cung Tuấn trong vai Hạ Diệu.
Em gái Viên Tung - Viên Như.

Hiện tại, Thế bất khả đáng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tương lai gần.
Thế bất khả đáng: Trailer đam mỹ đầy trai ‘6 múi’, kịch tính không thua gì phim hành động Reviewed by Boys Love Viet on August 17, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.