Trịnh Nguyên Sướng vướng scandal đồng tính bị bắt gặp thân mật bên mẫu nam có vợ

Những hình ảnh nắm tay, ôm eo, nắm cằm và hôn vai của Trịnh Nguyên Sướng và đồng nghiệp nam đang làm dậy sóng cư dân mạng.

Theo báo Sina đưa tin, ngày hôm qua nam tài tử Trịnh Nguyên Sướng có tham gia một buổi liên hoan tại phim trường. Cánh phóng viên bắt gặp anh có những hành động thân mật "trên mức bạn bè" đối với một đồng nghiệp nam như nắm tay, ôm eo, nắm cằm và thậm chí là hôn vai. Hiện tại những hình ảnh này đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc và nhiều khán giả tỏ ra rất bất ngờ về chuyện tình cảm của nam diễn viên "Thơ Ngây".

Hai người nắm tay
Trịnh Nguyên Sướng vô tư nâng cằm người bạn
Và cả cách hôn vai mạnh mẽ như này nữa
Trịnh Nguyên sướng đáng yêu nũng nịu với đồng nghiệp nam
Hai chàng trai nắm tay không rời, thể hiện tình cảm khăng khít
Họ công khai thể hiện tình cảm trong buổi liên hoan
Những hình ảnh tình tứ do camera paparazzi ghi lại
Cư dân mạng đã nhanh tay điều tra ra người đàn ông thần bí này không ai khác chính là chồng của nữ diễn viên Bạch Băng, tên Đinh Nhất, làm nghề người mẫu. Sau khi những hình ảnh đó được tung ra, quản lý của Trịnh Nguyên Sướng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Quản lý cho biết Trịnh Nguyên Sướng không phải người đồng tính mà chỉ vì nam tài tử vốn là người ấm áp nên có những hành động, cử chỉ thân mật như vậy là bình thường. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn một mực cho rằng: "Tôi không tin đây là những hành động của tình bằng hữu."
Cư dân mạng tìm ra người đàn ông trong clip không ai khác chính là Đinh Nhất, chồng của nữ diễn viên Bạch Băng

Quản lý của Trịnh Nguyên Sướng phủ nhận nhận xét của netizen cho rằng nam nghệ sĩ là người đồng tính
Trịnh Nguyên Sướng vướng scandal đồng tính bị bắt gặp thân mật bên mẫu nam có vợ Reviewed by Boys Love Viet on August 04, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.