Từng bị trêu là bố con, cặp đôi cách nhau 21 tuổi vẫn hạnh phúc nắm tay nhau trong đám cưới

Chênh lệch đến 21 tuổi nên chuyện tình đồng tính của cặp đôi cùng tên Phong này đã vấp phải những phản ứng từ gia đình, xã hội. Vượt qua tất cả, cuối cùng họ đã có một đám cưới đúng nghĩa và chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

Một người đàn ông 42 tuổi và chàng trai 21 tuổi trở thành một cặp "đũa lệch" hơn 1 năm qua, chịu nhiều điều tiếng, sự phản đối từ gia đình, nhưng cuối cùng bằng tình yêu nghiêm túc và chân thành của mình, cặp đôi đã thuyết phục được gia đình hai bên để tổ chức lễ cưới đồng tính tại thành phố Biên Hòa vào cuối tháng 7 vừa qua.

Vũ Phong (trái) và Tuấn Phong, cặp đôi cách nhau đến 21 tuổi vừa tổ chức đám cưới tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Cả hai cho biết, đây là kết thúc trong mơ, là thành quả của sự đấu tranh không mệt mỏi để được xã hội công nhận cuộc hôn nhân này.

Anh Lê Vũ Phong (42 tuổi) và chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Tuấn Phong (21 tuổi) chỉ tình cờ quen biết nhau qua facebook. Ban đầu, Tuấn Phong khá dè dặt và chưa dám đặt trọn niềm tin vào người đàn ông lớn tuổi này. Nhưng sau nhiều lần hẹn hò, tâm sự, cả hai cảm nhận được tình yêu chân thật của đối phương dành cho mình nên đã quyết định quen nhau.

Anh Vũ Phong đã nói với gia đình về giới tính của mình từ năm anh 30 tuổi, khi anh yêu Tuấn Phong, hầu như mọi chuyện đều dễ dàng và gia đình anh đều ủng hộ tình cảm của con mình. Thế nhưng với chàng trai Tuấn Phong thì khác, cậu bị gia đình phát hiện khi quen với anh Vũ Phong được 3 tháng.

Ba mẹ của Tuấn Phong chưa bao giờ chấp nhận con trai mình yêu và muốn kết hôn với người đồng giới. Thậm chí, mẹ của Tuấn Phong vẫn một mực nói rằng nếu cậu tiếp tục quen người đàn ông này, mẹ cậu sẽ từ mặt đứa con trai và không cho phép cậu trở về nhà nữa.

Ba mẹ của Tuấn Phong không thể chấp nhận chuyện con mình kết hôn với người đàn ông lớn hơn 21 tuổi nên họ đã không đến dự lễ cưới này.

Thấy cháu trai tổ chức lễ cưới không có đại diện gia đình, nhà nội và nhà ngoại của Tuấn Phong quyết định đến dự lễ cưới thay cho ba mẹ của chàng trai. "Ông bà nội thấy tội cho mình vì chỉ đơn độc, không có đại diện gia đình nên họ cũng đến dự. Ba mình không đến nhưng ông có gửi quà và gọi điện thoại chúc mừng cũng như an ủi mình đừng buồn. Mình biết người lớn rất khó để chấp nhận việc này, mình không trách họ. Chỉ mong họ hiểu rằng mình đang cảm thấy rất hạnh phúc vì được là chính mình...", Tuấn Phong chia sẻ.


Bạn bè của cả hai cũng có mặt để chúc mừng cho cặp đôi.

Đám cưới của cả hai được tổ chức trong 2 ngày. Ngày 1 diễn ra ở Long Thành, Đồng Nai với 330 khách mời là đồng nghiệp làm chung công ty của cả hai. Ngày 2 tổ chức ở Biên Hòa, Đồng Nai với sự góp mặt chia vui của rất nhiều bạn bè cùng sự hiện diện của họ hàng hai bên.

"Mọi chi phí, thiết kế bàn tiệc, kế hoạch đều do anh Phong "lớn" lo hết. Bạn bè và gia đình chỉ ủng hộ tinh thần thôi. Tụi mình cũng rất may mắn vì cả hai nhà hàng nơi tổ chức đám cưới đều rất nhiệt tình dù đây là đám cưới đồng tính. Mình nghĩ, xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều với cộng đồng LGBT và đó là động lực để mình và anh Phong cố gắng hơn chứng tỏ cho mọi người thấy, hôn nhân của người đồng tính cũng êm đẹp, hạnh phúc như những người dị tính vậy", chàng trai trẻ cho biết.Đám cưới diễn ra 2 lần ở 2 địa điểm khác nhau thuộc tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện nghi lễ rót rượu, cắt bánh.


Bạn bè, người thân đều ủng hộ chuyện tình yêu của Phong "nhỏ" và Phong "lớn" dù cả hai chênh lệch tuổi tác khá nhiều.

Họ hàng hai bên đến chia vui cùng cặp đôi.

Tuấn Phong cho biết, lúc trước cậu rất buồn khi nhiều người nói nhìn cả hai giống... bố con hơn là tình nhân, nhưng bây giờ điều đó không còn quan trọng nữa. Chỉ cần cả hai cảm thấy hạnh phúc bên nhau là được.

Hiện tại, Tuấn Phong sống cùng với gia đình anh Vũ Phong, cùng đi làm ở công ty may mặc. Hầu như cả hai quấn quýt với nhau suốt ngày nhưng chưa bao giờ thấy chán. Dự định của cặp đôi cùng tên Phong này là sẽ tiết kiệm tiền để mỗi năm du lịch ở mỗi nước khác nhau.
Từng bị trêu là bố con, cặp đôi cách nhau 21 tuổi vẫn hạnh phúc nắm tay nhau trong đám cưới Reviewed by Boys Love Viet on August 18, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.