Vừa bị “sờ gáy”, “Bất Khả Kháng Lực” chơi lầy tung trailer ngập tràng "cảnh nóng" ấn định ngày ra mắt

Bất chấp trước đó phần 1 của “Bất Khả Kháng Lực” đã bị cục yêu cầu gỡ xuống khỏi trang web, đoàn sản xuất vẫn tung ra trailer phần 2 của tác phẩm, khiến các fan “mừng rơn”.
Mới đây, trên trang weibo chính thức của Bất Khả Kháng Lực, đoàn làm phim vừa tung trailer mới cho phần tiếp theo, đào sâu diễn biến câu chuyện tình yêu của cậu chủ Tạ Viêm (Mạnh Thụy) và Thư Niệm (Vương Bác Văn). Trước đó, phần 1 của phim đã bị cục "sờ gáy" nhưng ngay lập tức, các fan thở phào nhẹ nhõm khi hai diễn viên chính khẳng định đóng tiếp bộ phim.
Trong trailer tiếp theo này, bên cạnh "nữ phụ đam mỹ", chuyện tình của Thư Niệm và Tạ Viêm có vẻ như sẽ gặp nhiều rắc rối hơn nữa khi có sự xuất hiện của một cô gái khác. Người hâm mộ cũng sẽ được dịp "quắn quéo" khi cảnh quay của hai nhân vật chính vô cùng nóng bỏng.


Cô nàng tomboy này sẽ đóng vai trò gì trong phim đây?

Mới đây, đoàn làm phim của webdrama Bất Khả Kháng Lực vừa tung trailer tóm tắt sơ lược về câu chuyện tình của cặp đôi Tạ Viêm - Thư Niệm. Theo đó, mối quan hệ của cả hai bắt đầu kể từ lúc nhỏ Thư Niệm (Vương Bác Văn) được nhà họ Tạ nhận nuôi cho đến khi anh phát hiện ra bản thân đã yêu chàng thiếu gia Tạ Viêm (Mạnh Thụy).Tạ Viêm và Thư Niệm sẽ "ngược" nhau thế nào trong phần 2?

Bất Khả Kháng Lực là dự án chuyển thể từ đam mỹ cùng tên của Lam Lâm. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thư Niệm đối với thiếu gia Tạ Viêm. Kết thúc phần 1, sau bao hiểu lầm, Tạ Viêm và Thư Niệm cuối cùng cũng ở bên nhau. Diễn biến câu chuyện của cả hai sẽ như thế nào trong phần tiếp theo? Tác phẩm do Tôn Thừa Chí làm đạo diễn, vẫn chưa ấn định ngày công chiếu phần 2.
Vừa bị “sờ gáy”, “Bất Khả Kháng Lực” chơi lầy tung trailer ngập tràng "cảnh nóng" ấn định ngày ra mắt Reviewed by Boys Love Viet on August 16, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.