Đam mỹ cổ trang đầu tiên đạt 10 triệu lượt view sau 17 giờ lên sóng

“Thức Nhữ Bất Thức Đinh” – web drama đam mỹ cổ trang đầu tiên sau 17 giờ lên sóng hai tập 1 và 2 đã đạt được 10 triệu lượt view trên trang Youku.

Web drama Thức Nhữ Bất Thức Đinh chính thức ra mắt các khán giả hai tập đầu tiên ngày 12/9. Chỉ sau 17 tiếng đồng hồ, lượt view của phim tăng không ngừng và đạt mốc 10 triệu. Theo đó, khán giả đánh giá khá cao khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trong phim, từ nhân vật chính đến người phụ. Đào Mặc (Tương Tử Nhạc) và Cố Xạ (Yến Tử Đông) cũng đã có dịp gặp gỡ nhau trong phim.

10 triệu lượt view được xác nhận từ đoàn làm phim

Netizen xứ Trung tỏ ra vô cùng hào hứng với bộ phim, dù trong tháng 9 có rất nhiều tác phẩm đam mỹ khác cũng được lên sóng. Có người bình luận: "Tiểu Xán, Tiểu Xán, Tiểu Xán! Tôi cũng muốn có một thư đồng như vậy!", "Người mới mà dễ được ghê! Hóng phim!", "Yến Tử Đông ngầu quá đi!!"…Dàn diễn viên nhận nhiều lời khen từ khán giả

Sau khi lên sóng, bộ phim nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả, từ khâu kỹ thuật, hậu kỳ cho đến diễn xuất của nhân vật. Mở đầu phim là khung cảnh pháp trường nơi xử trảm anh trai của Cố Xạ và cha của Đào Mặc do bị tham quan hãm hại. Mất nhà, mất tất cả, bên cạnh thiếu gia Đào Mặc chỉ còn lại lão Đào và thư đồng Hách Quả Tử (Tiểu Xán).

Đào Mặc và Cố Xạ rồi sẽ có mối tình ngọt ngào ở huyện Hàm Dương?

Yến Tử Đông diễn xuất khá "ổn"

Sau ba năm giữ hiếu, Đào Mặc chuộc lại chức quan ở huyện Hàm Dương, mong muốn trở thành quan tốt dù nửa chữ cắn đôi cũng không biết. Tuy đã biết nhau trước đó ở nơi pháp trường, nhưng dường như cả hai không nhận ra nhau và có thể coi Hàm Dương là nơi "bén duyên" cho hai người. Tại đây, cậu thiếu gia Đào Mặc "dốt đặc cán mai" thích chơi chữ thường bị lấy ra làm trò cười cho người khác, lại được đồ đệ ưng ý nhất của Nhất Chùy tiên sinh – Cố Xạ để ý.

"Chỉ cần là lời của huynh nói, tôi đều nguyện theo"

Thức Nhữ Bất Thức Đinh được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Tô Du Bính, nằm trong hệ liệt Hi Nháo Giang Hồ. Bộ phim do Trần Bằng chỉ đạo diễn xuất, với sự tham gia của khách mời Khổng Thùy Nam và được công chiếu trên mạng từ ngày 12/09.
Đam mỹ cổ trang đầu tiên đạt 10 triệu lượt view sau 17 giờ lên sóng Reviewed by Boys Love Viet on September 15, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.