Cặp đôi nam bị đuổi khỏi xe buýt vì là người đồng tính

Mới đây, một cặp đôi người Anh đã bị "trục xuất" khỏi xe buýt vì là người đồng tính. Sự việc diễn ra đã khiến cộng đồng LGBT tại Anh hết sức phẫn nộ.

Sự việc xảy ra khi Omar Okai, một đạo diễn sân khấu 51 tuổi và bạn trai Juan Salas Carranza, 36 tuổi đang đứng đợi xe buýt tại một trạm dừng gần thủ đô London, Anh.

Nhìn thấy chiếc xe buýt phía trước, Okai đã giơ tay lên để ra hiệu rằng họ muốn lên xe. Tuy nhiên, vị tài xế lại không mở cửa mà chỉ nhìn họ, chỉ trỏ gì đó rồi lái xe đi tiếp.

Dẫu vậy, cặp đôi vẫn cố gắng đuổi theo chiếc xe buýt tới trạm dừng tiếp theo. Lúc này, chiếc xe vẫn chưa tới nơi và trạm dừng cũng không có ai cả. Phải mất vài phút sau, chiếc xe buýt mới có mặt tại trạm để đón trả hành khách theo lộ trình định sẵn.

Cũng giống như lần trước, tài xế chỉ mở cửa sau nhằm phụ vụ cho việc đi xuống của mọi người, nhưng nhất quyết không chịu mở cửa chính để Okai và bạn trai lên xe. Vì vậy, hai người đã quyết định đi bằng cửa sau rồi vòng ngược lên cửa trước để quẹt thẻ mua vé.

Okai và bạn trai đã bị "trục xuất" khỏi xe buýt vì là người đồng tính.

Ngay lập tức, vị tài xế xe buýt bỗng to tiếng với cặp đôi này "Cửa xe không mở là có lý do của nó". Do quá ngạc nhiên, Okai đã hỏi lại người tài xế nói vậy là có ý gì, song ông ta chỉ lạnh lùng đáp trả bằng vẻ mặt thản nhiên "Anh đã dùng xe buýt tại đất nước này được bao lâu rồi?".

Sau một hồi tranh cãi, tài xế xe buýt liếc nhìn Okai và bạn trai rồi cười khẩy "Tôi đoán là hai người thích dùng ‘cửa sau’ nhỉ".

Vị tài xế xe buýt đã buông lời nhạo báng nhằm đuổi "khéo" hai vị khách người Anh.

Đồng thời, tài xế xe buýt cũng thông báo dõng dạc trên loa phát thanh về việc chiếc xe sẽ không đi nữa và hành khách cần xuống xe ngay lập tức. Quá bức xúc trước thái độ khinh bỉ từ vị tài xế, cặp đôi này đã nhanh chóng rời khỏi xe trong nỗi bực tức khó tả.

Đáng nói hơn, sau khi đã xuống xe thì họ mới phát hiện ra mình là hai hành khách duy nhất "ra về", trong khi những người bạn khác vẫn đang ngồi yên vị trên xe. Thậm chí, vị tài xế xe buýt còn mở cửa trước để đón một phụ nữ trẻ lên xe và bỏ lại Okai cùng bạn trai đứng bơ vơ tại trạm dừng xa lạ.
Cặp đôi nam bị đuổi khỏi xe buýt vì là người đồng tính Reviewed by Boys Love Viet on September 05, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.