Kế hoạch "bẻ thẳng thành cong" của KO dành cho Hách Mi

Trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”, bên cạnh “nam thần Tiêu Nại” Dương Dương, cặp đôi “mặt than – ham ăn” KO – Hách Mi là nhân tố tiếp theo thu hút khán giả trung thành với phim.

Tác phẩm truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã đi được hơn nửa đoạn đường câu chuyện tình của hai nhân vật chính Tiêu Nại – Bối Vy Vy. Bên cạnh vẻ đẹp trai của Dương Dương, cặp đôi "mặt than công – ham ăn thụ" KO (Trương Bân Bân) và Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành) được đánh giá là nhân tố quan trọng tiếp theo giữ được độ "hot" của phim cho đến hiện tại.
Vẻ đáng yêu của Hách Mi có sức hấp dẫn đối với KO?

"Mặt than" KO được lòng rất nhiều fan

Theo các fan của nguyên tác, KO vốn dĩ tới khi Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) đi thực tập mới xuất hiện, và kế hoạch "bẻ thẳng thành cong" của anh được "mẹ đẻ" Cố Mạn nhắc đến ở ngoại truyện. Thế nhưng, trong phim, KO đã xuất hiện từ rất sớm với sự ưu ái của anh đầu bếp trong canteen trường dành cho cậu chàng ngây thơ ham ăn Hách Mi. Cũng từ lúc đó, một cái sớ chiến lược "cua trai" của KO chính thức được thực hiện.

Kế hoạch 1: Ưu ái người nhà


Kế hoạch 2: Tấn công trực tiếp: Ghi điểm bằng thức ăn ngon!

Sauk hi tấn công trực diện, KO bắt đầu tấn công đến máy tính của Hách Mi và vì "chướng mắt" với vị nữ thần của cậu trên màn hình máy tính, nên anh đã đổi thành hình nền chùa chiền. Cũng theo đó, anh bắt đầu thách đấu với Tiêu Nại, trở thành một nhân viên trong đội nhóm "trâu bò" nhất của công ty cùng với "người nhà".


Kế hoạch 3: Tấn công trực tiếp: Chăm sóc, an ủi người nhà!


"Có phải anh không để ý cậu ấy vì đã bị sự đẹp trai của tôi thu hút không? - Ừ!"

Kế hoạch 4: Một mình dễ hành động: "Lần sau cậu đến một mình thôi! – Được!"

Vì buồn phiền chuyện máy tính bị hack mà cậu chàng đã nhậu say, được KO chăm sóc tận tình. Bên cạnh đó, trong những tập mới nhất, Hách Mi đã xác lập quyền sở hữu KO trước mặt bao nhiêu người ở công ty khi thách thức A Sảng. Cậu cũng chủ động "hẹn hò" KO đi ăn ngay khi thời gian làm việc kết thúc, với mong mỏi KO có thể làm được món bánh đó cho cậu ăn sau khi nếm thử. Netizen nhận xét: "Tiêu Nại đã chính thức bán Hách Mi cho KO mất rồi!"; "Vì ham ăn mà bán mình, KO cố lên!"…


Kế hoạch 5: Bảo vệ :"KO giúp tôi đó, rồi làm sao, đúng không KO? - Ừa!"

Chuyện Hách Mi lừa "chồng cũ" trong game bị phanh phui

Bên cạnh đó, khi bị đồng nghiệp "hội đồng", Hách Mi cũng không quên cầu cứu "người nhà mình" và một mình "ông chồng" KO có thể "chống cả thế giới vì cậu. Ở những tập cuối cùng của tác phẩm, KO và Hách Mi chính thức "về chung một nhà" bằng việc KO đem thức ăn đến để mua chuộc cậu, "đi cửa sau" một cách "quang minh chính đại" và tự nhiên.

"Nào KO, đến đây ôm một cái! Cực khổ rồi!"


Kế hoạch 5: Dùng nhan sắc!


Kế hoạch cuối cùng: Dùng thứ Hách Mi thích nhất để dụ dỗ vào nhà ở chung. "Cơm tôi nấu, chén tôi rửa, nhà tôi quét, đồ tôi giặc... tôi làm hết tất cả, cậu có muốn cho tôi vào ở chung không? -CÓ "

Tuy ít cảnh nhưng KO và Hách Mi lại là một cặp đôi hút thêm một lượng lớn fan. Cùng theo dõi bộ phim nhé !
Kế hoạch "bẻ thẳng thành cong" của KO dành cho Hách Mi Reviewed by Boys Love Viet on September 06, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.