Những bộ phim đam mỹ cực hot mà bạn không thể nào bỏ qua trong tháng 9 này


“Song Trình”, “Thức Nhữ Bất Thức Đinh”, “Tam biệt Mr X” là những dự án đam mỹ cực hot được khán giả trông đợi trong tháng 9 này.

Song Trình


Web drama Song Trình được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Lâm, do chính "mẹ đẻ" biên kịch. Bộ phim xoay quanh mối tình thời niên thiếu của thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường). Sau khi phải xa nhau hơn 10 năm, Trình Diệc Thần đã có một gia đình êm ái, khiến cho Lục Phong phải lên kế hoạch để bắt đầu một vòng lẩn quẩn giữa cả hai. Trong khi đó, Tần Lãng (Ất Suất Indigo) thích em Trình Diệc Thần (Hướng Hạo).


Bốn người sẽ giải quyết chuyện tình của mình như thế nào? Các bạn có thể xem phim tại đây => http://goo.gl/Enl8x2

Thức Nhữ Bất Thức Đinh


Thức Nhữ Bất Thức Đinh là webdrama chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Tô Du Bính. Bộ phim là một tác phẩm trong hệ liệt Hi Nháo Quan Trường. Phim xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa quan huyện của huyện Đàm Dương - Đào Mặc (Tương Tử Nhạc) và Cố công tử Cố Xạ (Yến Tử Đông). Phim còn có sự tham gia của hai "khách mời" Tiểu Xán và Khổng Thùy Nam, do Trần Bằng chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim sẽ công chiếu trên Iqiyi từ ngày 12/9, mỗi tuần 5 tập. Link xem phim => http://goo.gl/dttwNX

Tạm Biệt X Tiên SinhTạm Biệt X Tiên Sinh là web drama do Trương Văn Sảng chỉ đạo diễn xuất, kể về cuộc gặp gỡ hoa lệ của những người trẻ. Một cậu đại gia đến biệt thự của mình tại một nơi phong cảnh hữu tình để tổ chức tiệc, không ngờ đến, đằng sau bữa tiệc lại là một kế hoạch giết người vô cùng hoàn hảo. Mọi người không thể rời khỏi ngôi biệt thự, mỗi ngày đều có người chết. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng: Mã Tử Minh, Trương Vũ, Quách Nhạc, Trữ Hàn, Trương Hâm… Phim dự kiến phát sóng trên mạng từ ngày 30/9.

Những bộ phim đam mỹ cực hot mà bạn không thể nào bỏ qua trong tháng 9 này Reviewed by Boys Love Viet on September 12, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.