Song Trình phần 2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, liệu có thể giữ đúng nguyên tác ?

Teaser Song Trình phần 2 vừa được tung ra. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như và Kiều Chấn Vũ cũng có lịch quay vào cuối năm nay cho các tác phẩm chuyển thể của mình.

Mới đây, đoàn làm phim của tác phẩm đam mỹ Song Trình vừa công bố phần 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28/09 này. Cùng lúc đó, teaser hé lộ nội dung phim hấp dẫn của tác phẩm cũng được tung ra. Phần 2 đang được các hủ trông chờ sẽ không còn ngọt ngào như phần đầu, thay vào đó là những cảnh quay bi lụy theo như nguyên tác.
Song Trình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Lâm, xoay quanh câu chuyện tình của thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường). Ở phần đầu, câu chuyện mở ra khi Diệc Thần anh nằm trên giường bệnh và Lục Phong đang vô cùng đau đớn. Nội dung được quay ngược lại ngay từ khoảnh khắc lần đầu gặp nhau của họ và đang dừng ở những cảnh ngọt ngào của cả hai sau khi phải cách xa nhau 5 năm. Phần 2 của phim đang được đông đảo người hâm mộ mong chờ một cái kết có hậu.
Cả hai trong phần 2 sẽ lấy thật nhiều nước mắt của khán giả?

Liệu phim có bị Cuc điện ảnh Trung Quốc sờ gáy vì những cảnh SM hay không? Hãy cùng cầu mong nhé !
Song Trình phần 2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, liệu có thể giữ đúng nguyên tác ? Reviewed by Boys Love Viet on September 23, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.