Tâm sự: Hạnh phúc của một call boy

"Tôi sinh ra trong 1 gia đình không mấy khá giả. Tên của tôi có nghĩa là ""con sông"" . Mơ ước 1 cuộc sống sung túc, tôi đi bán dâm ở HN. 

Với chiều cao 1m86, làn da trắng mịn không tì vết, bờ mông tròn và gương mặt đẹp trai ngây thơ nên tôi khá đắt khách nam. Có nhiều đêm tôi đi 2, 3 nháy với nhiều khách. Tôi chỉ đi khách nam thôi, vì tôi đồng tính mà. Cũng nhờ ngoại hình nên tôi từng tự tin tham gia Vietnam's Next Top Model

Tôi còn trở thành model cho 1 thương hiệu áo vest và công sở nổi tiếng ở Hà Nội và nhiều chi nhánh ở tỉnh khác.

Tôi cao 1m86, làn da trắng mịn không tì vết, bờ mông tròn và gương mặt đẹp trai ( Ảnh minh họa )

Vị thế và giá trị của tôi ngày càng nâng lên. Tôi chỉ nhận những shot giá cao, qua đêm với khách lắm tiền thôi. Thường những người lắm tiền lại không đẹp trai và trẻ cho lắm, ahihi facebook của tôi có hàng nghìn friend và follow.

Trong số đó có không ít người đẹp trai. Tôi cũng khá thường xuyên quan hệ với họ. Thực sự thỏa mãn! Cuộc sống của tôi bây giờ khá tuyệt. Tôi ăn đồ Tây, tập theo văn hóa Tây, tiếp xúc với những model, đồng nghiệp lịch sự và sạch sẽ.

 Tôi xây dựng 1 hình tượng vui vẻ với gương mặt thư sinh đáng yêu. Tôi có mặc áo nhà chùa và đi từ thiện 1, 2 lần. Có những lúc buồn tôi lại selfie và viết status tâm trạng, nhận được khá nhiều like. Hồi mới đi khách, tôi khá gầy. Khi cuộc sống thư thái và dư dả hơn, tôi to và săn chắc hơn nhờ tập thể thao. Tôi tự hào về gương mặt, cơ thể và cặp mông của mình vô cùng, ahihi Trên fb và instagram có lúc tôi úp mở về việc tôi là gay, bottom.

 Tôi tự hào về gương mặt, cơ thể và cặp mông của mình vô cùng ( Ảnh minh họa )

Thỉnh thoảng tôi chụp ảnh trong bộ đồ công sở, đứng hơi cong hoặc cúi người xuống để khoe mông trước ống kính. Một số người thầm hiểu, một số người vô tư, không hiểu gì, một số người thấy ngờ ngợ, là lạ nhưng không quan tâm cho lắm !

Có 1 bức ảnh mà tôi cũng trong tư thế ""khoe mông công sở"", ngồi bên cạnh là 1 ông trung niên công sở! Đủ để ping cho những người cần hiểu phải hiểu,)) Và sau đó, ví tiền của tôi lại dày lên. Một số ít người cùng giới tỏ ra ghen tị, mỉa mai tôi.


Nhưng tôi vẫn sống tích cực và không quan tâm! Tôi được những model đồng nghiệp và quản lý shop thời trang yêu quý, đánh giá cao. Đa số các bạn gay khác đều like tôi,""thèm khát"" tôi! Tốt đẹp và hạnh phúc là những gì tôi đang có và sẽ mãi có được!

Tâm sự: Hạnh phúc của một call boy Reviewed by Boys Love Viet on September 06, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.