"Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" sẽ được chuyển thể thành phim đam mỹ

Được biết, Tiểu Xán và Lâm Phong Tùng sẽ hợp tác trong tác phẩm kinh điển “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài” được chuyển thể thành phim đam mỹ trong thời gian tới.

Mới đây, đạo diễn Trần Bằng vừa công bố loạt tạo hình cổ trang của ba nhân vật chính trong tác phẩm kinh điển Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Theo đó, Tiểu Xán sẽ đảm nhiệm vai Chúc Anh Đài, Dương Cảnh Thành hóa thân thành Lương Sơn Bá. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại chàng trai trẻ Lâm Phong Tùng khi hóa thân thành Mã Văn Tài. Tác phẩm đột nhiên trở thành phiên bản đam mỹ, do Chúc Anh Đài là nam.

Tạo hình cổ trang được vẽ lại (từ trái qua): Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Mã Văn Tài
Được biết, trước đó, Tiểu Xán nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp hơn cả con gái của mình, sau đó, cậu chàng "chân ướt chân ráo" dấn thân vào phim ảnh thông qua tác phẩm đam mỹ đầu tiên Thức Nhữ Bất Thức Đinh. Trong khi đó, "Mã Văn Tài" Lâm Phong Tùng ghi dấu ấn qua vai diễn Vưu Kỳ trong webdrama từng "làm mưa làm gió" hồi đầu năm – Thượng Ẩn.


Vưu Kỳ của "Thượng Ẩn" các bạn vẫn còn nhớ chứ?

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài vốn là một tác phẩm nói về câu chuyện tình yêu đau khổ của đôi nam nữ Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài. Tuy nhiên, việc lựa chọn Tiểu Xán cho vai diễn nữ chính này của đạo diễn Trần Bằng khiến cho cộng đồng mạng "dậy sóng" khi tác phẩm bị thay đổi hoàn toàn. Điều này cũng chứng tỏ rằng có lẽ nội dung câu chuyện sẽ hoàn toàn khác, và chỉ giống nhau… ở cái tên.Dương Cảnh Thành sinh năm 1996, vẫn chưa có vai diễn gì nổi bật

Câu chuyện tình kinh điển này được ví như là mối tình của Romeo và Juliet (Anh Quốc), thế nhưng, khi bản chất tác phẩm đã bị biến đổi, chỉ sử dụng tên giống nhau, liệu rằng bộ phim sẽ bị "cấm" ở đất nước Trung Quốc – nơi mà truyền thông bị kiểm duyệt gắt gao bởi chính phủ?

(Nguồn: weibo)
"Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" sẽ được chuyển thể thành phim đam mỹ Reviewed by Boys Love Viet on October 30, 2016 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.