CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN LÀ TÌNH YÊU HAY CHỈ LÀ HAM MUỐN

Ham muốn nhất thời là khi bạn luôn muốn thể hiện bản thân mình, muốn chứng tỏ cho đối phương thấy mình tuyệt vời, ga lăng như thế nào.


Chỉ có tình yêu đích thực mới khiến bản thân bạn dám hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Thế nhưng, tôi đã thực sự là chính mình chưa? Có lẽ chưa hoàn toàn... Anh ta thậm chí không biết được đằng sau khuôn mặt  kia sẽ là gì, cũng không hiểu được tính cách thật của tôi, nội tâm tôi như thế nào, những tật xấu của tôi (và chắc chắn là ai cũng có)...

Thời gian trôi qua, hai chúng tôi dần thoải mái với nhau hơn. Tôi có thể không cần chải đầu cả ngày, mặc một chiếc áo sơ mi nhăn nheo mà không thấy đó là vấn đề. Tôi nhận ra rằng, việc thực sự được là chính mình dù mọi thứ không hoàn hảo mới là điều tuyệt vời.

Và anh ấy vẫn yêu tôi, còn tôi cũng thực sự yêu chàng. Yêu cái cách chàng nhìn sâu vào mắt tôi, yêu khi anh ấy nắm chặt tay tôi lúc đang lái xe, yêu những khi anh hôn lên vầng trán của tôi đầy ngọt ngào. Và đó mới là tình yêu thực sự.

Vậy còn bạn? Bạn đã tìm thấy một tình yêu đích thực cho mình chưa? Nếu bạn còn đang hoang mang liệu rằng thứ tình yêu mà mình đang sở hữu chỉ là dục vọng nhất thời hay tình yêu chân chính, thì những bức tranh dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những nghi ngờ đó.

Nếu là dục vọng nhất thời, người ta sẽ chỉ quan tâm đến ngoại hình nóng bỏng xinh đẹp của bạn. Còn tình yêu đích thực là dù bất chấp bạn có như thế nào thì vẫn trở nên xinh đẹp trong mắt đối phương.

Người yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất, biết bạn cần điều gì và mong muốn điều chi. Chứ không phải chỉ là những món quà tặng đắt tiền để lấy lòng bạn.

Ham muốn nhất thời chính là người ấy lúc nào cũng nhớ đến bạn - nhưng chỉ là muốn làm "chuyện ấy" cùng bạn. Tình yêu đích thực là người ấy vẫn nhớ đến bạn nhưng lại là ước gì có bạn ở bên cạnh cùng họ trải nghiệm mọi điều.

Ham muốn nhất thời là khi người ấy cố làm hết sức để lấy lòng bạn dù rằng thật lòng họ không cảm thấy thế. Tình yêu đích thực là khi bạn dù rất ngốc nghếch, nhạt nhẽo nhưng họ vẫn cảm thấy thật thú vị.

Ham muốn nhất thời là khi bạn luôn muốn thể hiện bản thân mình, muốn chứng tỏ cho đối phương thấy mình tuyệt vời, ga lăng như thế nào. Chỉ có tình yêu đích thực mới khiến bản thân bạn dám hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Quá rõ ràng, người lúc nào cũng nghĩ đến việc lên giường cùng bạn chẳng qua chỉ vì dục vọng nhất thời của bản thân. Người thật sự yêu bạn sẽ làm "chuyện ấy" khi cả hai sẵn sàng và không bao giờ cưỡng ép bạn.
CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN LÀ TÌNH YÊU HAY CHỈ LÀ HAM MUỐN Reviewed by Boys Love Viet on February 18, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.