Phim Việt Nam 18+ đầu tiên ra rạp chính là "Hot Boy Nổi Loạn 2"!

"Hot Boy Nổi Loạn 2" là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục Điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017.

Mới đây, Cục Điện ảnh đã có quyết định cuối cùng về việc phân loại đối tượng khán giả cho bộ phim Hot Boy Nổi Loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Như vậy, Hot Boy Nổi Loạn 2 là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục Điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017.

Bộ đôi nhà sản xuất/ diễn viên Lương Mạnh Hải - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Ê-kíp "Hot Boy Nổi Loạn 2"

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Việc phân loại độ tuổi chi tiết giúp cho Hot Boy Nổi Loạn 2 giữ được trọn vẹn tinh thần nguyên bản của đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn, cũng là một bước đi quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của điện ảnh Việt với những tiêu chí rõ ràng, riêng biệt. Hơn thế nữa nó còn là động lực khiến các nhà làm phim tự tin sáng tạo hơn khi thực hiện các đề tài mang tính xã hội một cách thẳng thắn và trực diện.


La Quốc Hùng và Trần Huy Anh

Với tâm thế là một kẻ tiên phong, là phát pháo mở màn cho những cái nhìn thẳng thắn và quyết liệt hơn của điện ảnh Việt trong giai đoạn mới, Hot Boy Nổi Loạn 2 hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm xứng đáng cho khán giả vì tính chân thật trong câu chuyện cũng như những cảm xúc dai dẳng, chứ không chỉ đơn thuần là một phim xoay quanh người đồng tính".Vai diễn của Lương Mạnh Hải trong phần 2 rất ấn tượng

Kế thừa thế mạnh từ phần trước, Hot Boy Nổi Loạn 2 tiếp tục là một bộ phim "dễ chịu" khi nói về đồng tính, không dùng "đồng tính" để câu khách. Các nhân vật chính không trăn trở, phân trần hay đấu tranh cho giới tính của mình. Lam, Long hay Cuội, tất cả đều chỉ mưu cầu cho hạnh phúc bản thân, của người mình yêu chứ không đòi hỏi sự tôn trọng chỉ vì họ là đồng tính.

Khai thác nhân vật đồng tính, nói thẳng và thật về thế giới mại dâm nhưng giá trị cốt lõi của Hot Boy Nổi Loạn 2 là sự trưởng thành của nỗi đau, là luật nhân quả trong cuộc sống, là những miếng tình dung dị từ những điều đơn giản nhất.

Bộ phim không ép buộc khán giả phải chấp nhận "họ" như những người bình thường bởi vốn dĩ "họ" đã là người bình thường, sống cùng một xã hội với người bình thường, trải qua những nỗi đau bình thường và cũng cần phải trưởng thành như người bình thường.


Yếu tố tình thân được khai thác xúc động

Hot Boy Nổi Loạn 2 chính thức được công chiếu vào ngày 3/3/2017 tại các rạp trên toàn quốc.
Phim Việt Nam 18+ đầu tiên ra rạp chính là "Hot Boy Nổi Loạn 2"! Reviewed by Boys Love Viet on February 27, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.