Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường'

Thôi không cần mơ mộng phim ảnh gì xa xôi nữa đâu, vì chàng nam sinh này ở ngay Việt Nam, sinh năm 1997 và đang khiến các cô gái liêu xiêu lắm rồi!

Hãy cứ nhớ lại đi, thuở đi học, cô nàng nào cũng mong ngóng một anh chàng mặc sơ mi trắng, có thể đeo kính hoặc không, dong dỏng cao, dáng dấp thư sinh... để ý tới mình! Và cho đến khi hết đi học rồi hình tượng chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vẫn không bớt hấp dẫn và thu hút các cô gái. 
Mới đây, dân tình đang dồn sự chú ý tới anh chàng hội tụ đủ các yếu tố "nam thần học đường" nói trên. Đó là Đỗ Nhật Trường, sinh năm 1997 và đang góp mặt trong series phim của nhóm hài FapTV.

Tham gia diễn xuất trong bộ phim học đường có tên "Chàng trai của em", Nhật Trường bất ngờ trở thành chàng nam sinh được tất cả mọi cô gái đều yêu mến. Sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, ngoại hình sáng cùng nụ cười rất duyên, chưa kể tới việc "đóng đinh" trong hình tượng nam thần học đường trong bộ phim mình góp mặt, Nhật Trường đích thực là "chàng trai năm ấy" của mọi cô gái.
Không khác gì những anh chàng trong ngôn tình cả

Được biết, anh chàng hiện đang theo học tại trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn. Tuy nhiên vì lịch quay quá dày, anh chàng đành hi sinh vì đam mê và khóa học chỉ kéo dài 9 tháng.

Không chỉ điển trai và có khả năng diễn xuất, Nhật Trường còn sở hữu giọng ca ngọt ngào và khả năng sáng tác nhạc. Vậy mới nói có lý do gì để con gái không "đổ đứ đừ" anh chàng này nữa đâu?


Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' Reviewed by Boys Love Viet on March 02, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.