Chuyện "phim giả tình thật" của cặp đôi "Bá Nam và Thiện Đăng"

Em là một học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 , còn anh là sinh viên ngành diễn viên kịch - điện ảnh.

 . 
Thời điểm đấy em đang trong thời gian hoàn thành thủ tục và hồ sơ để nộp vào trường. Lần đầu tiên gặp anh ?

 Buổi sáng đầy bực mình khi em nhận lời đến tham gia casting một dự án phim của anh. Thời tiết mùa hè nóng nực và em càng sôi máu hơn khi chờ quá lâu.

Bá Nam (Trái) <3 Thiện Đăng (Phải)

Lần đầu tiên em gặp anh, em đã bị đứng chờ 1 tiếng đồng hồ và đã muốn bỏ về nếu như con bạn không giữ em lại. Haiz.. rồi thì cuối cùng cũng gặp dc vị đạo diễn "đáng quý". Ấn tượng? “ Không hề! Một tên có gương mặt giải trí hơi tỏ ra vẻ lạnh lùng , gã chỉ được cái cao hơn mình chút xíu .” Rồi buổi casting ko có gì đặc biệt ... ngoại trừ việc em bị loại vì không hợp vai .... Đau chứ!

Một thời gian sau khi đỗ vào trường, em lại gặp lại anh trong một dự án phim ngắn tốt nghiệp của một chị học ngành đạo diễn, em với anh là một đôi trong phim. Tất nhiên, với tính cách vô cảm với mọi vật thì em cũng chẳng qtam đến anh lắm.

Bất ngờ, chị đạo diễn đó muốn em với anh phải tập yêu thử 1 tuần để quen với đời sống nhân vật. Em dọn đến ở chung chung cư của anh 1 tuần. Và em nhận ra rằng ấn tượng đầu tiên của mình về anh đã sai ...

Anh ít nói lời ngọt ngào, ngoài mặt thì lạnh lùng nhưng trái tim thì cực kì ấm áp.

Lao đi chục cây số trong đêm mưa mua thuốc chỉ vì em cảm nhẹ, luôn cười khi em giận dỗi, không bao giờ nỡ nặng lời với em khi em làm ra những điều tai hại. Anh ngượng ngùng khi em cố tình tựa vào bờ vai rộng , tim đập nhanh khi em cố lắng tai sát ngực anh... em biết hết chứ ..🙂 1 tuần – có lẽ đủ để em nhận ra vòng tay em phải rộng như thế nào để níu giữ được anh. Buổi sáng cuối cùng dọn về nhà, em tự thầm trách sao trôi nhanh đến thế?

Lồng ngực em khẽ quặn lại khi nghĩ tới đây chỉ là một phép thử cảm xúc, bao nhiêu kỉ niệm ùa tới, chợt em nhận ra: em đã mắc phải chữ Thương. Đắn đo lắm mới dám nhắn tin cho anh sau vài ngày sau đó, và thật bất ngờ khi anh nói : “Anh nhớ em.” Và dần từ đấy tình cảm trong em ngày càng lớn, những cuộc trò chuyện đến sáng, những cái ôm và hôn vội vì anh phải đi làm, những đêm tâm sự đẫm nước mắt...


 Em biết sẽ rất khó khăn để bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực , rất khó khăn để anh và em phải trải qua nữa những gì khủng khiếp nhất nữa bên ngoài kia, nhưng nếu yêu là sai thì người hạnh phúc trên đời này là ai? Em chỉ cần anh tin cùng em là đủ.


Em muốn gào lên là : “ Em yêu anh ! “ Hồ Gươm 14/03/2017

- Anh đưa nhẫn ra, quỳ xuống và nói :" Do you marry me ?"

Em đã suýt khóc ... “ Mẹ em biết hết rồi!

Em đồng ý, chúng mình cưới nhau thôi "

Nguồn: LGBT Việt Nam
Chuyện "phim giả tình thật" của cặp đôi "Bá Nam và Thiện Đăng" Reviewed by Boys Love Viet on March 21, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.