Gay Sài Gòn dễ yêu, dễ lên giường và cũng dễ chia tay ?

"Sài Gòn ăn nhanh, đi vội, ngủ ba mứa. Và vì yêu cũng chóng vánh nên buồn cũng qua loa.

Người sống ở Sài Gòn cực kì dễ yêu. Người ta thường xuyên ra đường với ý nghĩ biết đâu hôm nay sẽ gặp được một nửa còn lại ( hoặc một nửa còn lại xịn hơn hiện tại). Vì lẽ đó nên trông họ lúc nào cũng lượt là, chỉn chu, và thơm là vậy.


Nhá đèn nhau vài hôm là đã có thể thành đôi. Thành đôi đâu chừng chục lần chở nhau là cũng có thể thành người dưng sau vài tin nhắn. Điện thoại nghiễm nhiên thành thiết bị siêu tiện lợi cho việc yêu và nghỉ yêu. Họ siêng yêu, nhưng lười chia tay một cách đàng hoàng.

Sài Gòn rộng lắm. Mấy ai lại đi chen chúc nhau giữa dòng đời tấp nập để đuổi theo mãi một người trong khi trên con đường trống trãi phía trước vẫn có thể có người khác cho họ. Nên chia tay qua loa, buồn qua loa cũng là vậy....

Sài Gòn luôn là thị trường chiến lược cho các loại sừng. Họ thích lăng nhăng theo đúng nghĩa đen của từ này. Họ xem đó là liều thuốc giảm đau xài riết đâm nghiện. Hiếm có ai thẳng thắn và quyết liệt trong câu: Tui có người yêu rồi. Hoặc giả có nói ra câu đó, họ sẽ nói vầy: ""tui có người yêu rồi...""
Dấu ba chấm thòng lại như một ngón tay chìa ra cho người thứ ba.

Họ đau khổ vì yêu cũng đủ trò y như lúc ban đầu tia nhau. đòi sống nặc chết, làm đủ thứ chỉ để muốn hét vào đối phương rằng chia tay tui là sai lầm lớn nhứt đời anh/em. Được vài ngày, nhiều lắm là vài tuần, người ta lại thấy thất tình nhân tung tăng tay trong tay người mới mà theo họ ""đây mới là tình yêu đích thực của cuộc đời."" Đến cả buồn cũng qua loa là vậy.

Người Sài Gòn suy nghĩ thực tế lắm. Đời người ngắn lắm,điều quý nhất là thời gian thanh xuân trôi đi cũng giống như hoa nở đẹp rồi tàn. Mình và đối phương không hợp nhau,OK chia tay để đối phương có một sự lựa chọn khác tốt hơn mình. Chia tay qua tn,đơn giản ai cũng mềm lòng trước nc mắt của đối phương,như zậy sẽ níu kéo thêm thời gian sẽ càng tổn thương hơn. Người Sài Gòn yêu theo kiểu Mỹ. Không ai đứng lại chờ 1 điều gì hết,bắt buộc phải bước tiếp.

Không có ý định cực đoan rằng không có tình cảm thật sự ở đây. Tất cả đều là thực hết. Chỉ có điều Sài Gòn nhiều đèn quá, nên người Sài Gòn hay bị chói mắt, và tay thì nắm lung tung.

""Ta đâu có đề phòng từ phía những người yêu

Cây đổ về nơi không có vết rìu""


Gay Sài Gòn dễ yêu, dễ lên giường và cũng dễ chia tay ? Reviewed by Boys Love Viet on March 25, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.