Con trai đồng tính không dám về dự đám tang mẹ vì sợ gia đình buồn thêm...

"Hôm nay con đi thăm mẹ một mình, cũng lâu lắm rồi hai mẹ con mới gặp nhau mẹ nhỉ? Mẹ đừng trách con nhé, mẹ biết mà, con cũng muốn về thăm mẹ nhiều, mà hoàn cảnh đâu có cho phép... Hôm nay nhà mình xây mộ cho mẹ, ốp lát đá cẩn thận đẹp mẹ nhỉ? 

Tiếc là con không ở đấy mà chỉ đạo được, chứ con biết mẹ cũng không thích màu đỏ mận ấy lắm, mẹ thích màu thiên thanh cơ, mẹ nhỉ? Con bất hiếu lắm đúng không mẹ? 

Đến giờ mẹ còn giận con không hả mẹ? Con xin lỗi mẹ nhiều lắm... Năm 4 ĐH, con comeout với cả nhà, con cũng không nhớ rõ lúc ấy như thế nào nữa, chỉ biết mẹ đã khóc rất nhiều, đến mức ngất xỉu trên tay chị gái, còn ba thì túm cổ con đánh một trận nhừ tử rồi lôi ra khỏi nhà... Ba từ mặt con từ đó, cả họ hàng đều biết...


Nếu mẹ có chút gì căm ghét con, xin mẹ hãy bỏ qua cho con nhé mẹ. Nếu mẹ có còn hận ba ngày đó đánh đập con đến gần chết rồi đuổi con đi, mẹ cũng hãy tha thứ cho ba mẹ nhé. Tất cả là lỗi của con, con xin nhận tất cả... Tính đến giờ cũng hơn 4 năm con không về nhà rồi mẹ nhỉ? Con vẫn thật may mắn, vì có mẹ chấp nhận con. 


Dù ba, chị gái, họ hàng,...hay tất cả mọi người xung quanh có ghê tởm con, con cũng mặc kệ, vì con còn có mẹ yêu thương con. Thỉnh thoảng mẹ vẫn lét lút gọi cho con, gửi cho con vài trăm ngàn cho con thêm tiền ăn uống,... con cảm ơn mẹ nhiều lắm. 

À mẹ này, thỉnh thoảng lắm lúc nhớ nhà không chịu được nữa, con có phóng xe về, ghé lướt qua nhà mình mẹ ạ, nhưng con hay về tầm tối thôi nên mẹ cũng không biết được. Mấy lần đó con hay đứng bên đường nhìn sang, thấy nhà mình đang chuẩn bị ăn tối. 

Con cũng chỉ dám đứng nhìn, rồi gạt nước mắt, phóng xe trở lên Hà Nội. Lâu lắm rồi con không được ăn cơm của mẹ, con thèm quá... Ngày chị cưới, con cũng không về được. Công nhận ba khó tính mẹ nhỉ! Hơn 3 năm trời, mặc cho mẹ thuyết phục, năn nỉ, ba cũng không đổi ý... Mà thôi cũng kệ, con hiểu tính ba mà... 


Con chỉ áy náy nhất một điều trong cuộc đời, là không về dự đám tang mẹ được. Mẹ gặp tai nạn, vậy mà không ai cho con hay biết. Hôm mai táng mẹ, cũng may có thằng Huy bạn thân con n về viếng mẹ cho con biết. Mẹ ơi mẹ có giận con không, có còn trách con không mẹ?

 Đám tang mẹ con cũng không dám về, con chỉ dám thuê chiếc taxi đậu xa xa nhà mình, đóng kín cửa mà khóc. Thằng Huy dúi cho bác tài 500 nghìn, bác ấy mới để cho con ngồi trong xe mà khóc. Mãi đến lúc hạ huyệt, mọi người về hết cả, thằng Huy mới dẫn con ra mộ mẹ, để con ôm nấm đất mà khóc... Mẹ ơi mẹ có nhớ con không?"
Con trai đồng tính không dám về dự đám tang mẹ vì sợ gia đình buồn thêm... Reviewed by Boys Love Viet on April 28, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.