Fan khóc ròng vì chuyện tình “Thịnh Thế” bị hoãn chiếu vô thời hạn

Dù “Thịnh Thế” bị hoãn chiếu, nhưng việc rò rỉ đoạn clip tổng hợp 3 tập đầu tiên trên mạng đã phần nào giúp các fan bớt đau lòng.

Mới đây, sau khi đã ấn định thời điểm lên sóng vào ngày 14/04, nhà sản xuất của web drama chuyển thể đam mỹ - Thịnh Thế - vừa công bố một thông tin khiến các "hủ nữ" vô cùng bàng hoàng. Đó là bộ phim sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn để thực hiện công tác kiểm duyệt và hoàn tất hậu kỳ. Điều này khiến người hâm mộ đang mong chờ Thịnh Thế ra mắt không khỏi hụt hẫng cũng như thất vọng.

Tuy nhiên ngay sau đó, một đoạn clip tổng hợp 3 tập đầu của web drama này đã được đăng tải lên mạng, phần nào xoa dịu làn sóng phản đối của các "hủ".

Về nội dung, Thịnh Thế được cải biên từ tiểu thuyết Thế Bất Khả Đáng của tác giả Sài Kê Đản. Phiên bản web drama này cũng do chính tay "mẹ đẻ" Sài Kê Đản chỉ đạo sản xuất. Ngay từ những phút đầu tiên, nhân vật Hạ Diệu (Cung Tuấn) đã gây ấn tượng với khán giả qua màn đấu võ vô cùng quyết liệt. Anh chàng tham gia đấu võ chỉ vì "mình thích thì mình làm thôi". Theo như nguyên tác, Hạ Diệu là một cảnh sát vừa đẹp trai lại chính trực.

Mối quan hệ giữa Hạ Diệu và Viên Tung sẽ như thế nào?

Về phía nhân vật Viên Tung (Từ Phong), anh vẫn là quân nhân đã giải ngũ và mở một công ty vệ sĩ. Ở 3 tập đầu tiên này của Thịnh Thế, câu chuyện chủ yếu xoay quanh việc "anh rể" Viên Tung giám sát và kiểm tra tài năng của "em rể" Hạ Diệu. Có lẽ do lâu ngày ở gần nhau, Viên Tung bắt đầu nảy sinh tình cảm với Hạ Diệu. Mối quan hệ của hai người sẽ phát triển dần ở những tập sau này.


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén!

Thịnh Thế được đánh giá là siêu phẩm đam mỹ chuyển thể đáng mong chờ thứ hai sau "người anh em" Thượng Ẩn. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất Sài Kê Đản còn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tuyên bố sẽ giữ nguyên nội dung nguyên tác ở phiên bản web drama. Đồng nghĩa với việc này, những phân đoạn nóng bỏng của cặp đôi chính dự kiến sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ để thoả lòng các "hủ nữ".


Thịnh Thế gồm 53 tập, mỗi tập có thời lượng 25 phút. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân. Hiện tại, đơn vị trình chiếu online độc quyền của Thịnh Thế - Tencent – vẫn chưa công bố ngày lên sóng trở lại của tác phẩm này.
Fan khóc ròng vì chuyện tình “Thịnh Thế” bị hoãn chiếu vô thời hạn Reviewed by Boys Love Viet on April 24, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.