Nam thần “Truy Tìm Ký Ức” bỏ bánh bèo, chạy theo mối tình đam mỹ

Việc nam thần "Truy Tìm Ký Ức" - Bạch Vũ - tham gia dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ “Trấn Hồn” đang khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Sau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và web drama Truy Tìm Ký Ức, Bạch Vũ trở thành gương mặt mới nhận được sự chú ý từ khán giả. Các dự án tiếp theo của anh trở thành đề tài được cư dân mạng bàn luận xôn xao. Mới đây nhất, việc nam diễn viên gật đầu tham gia bộ phim đam mỹ chuyển thể có tên Trấn Hồn khiến các fan vô cùng bất ngờ và phấn khích.

Bạch Vũ trong lễ khai máy dự án "Trấn Hồn"

Vừa qua, dự án web drama Trấn Hồn đã tổ chức lễ khai máy với sự góp mặt của hai nam chính cùng ê kíp thực hiện bộ phim. Bạch Vũ xuất hiện với bộ râu quai nón khác lạ. Vốn khán giả đã quen với tạo hình nam thần của anh nên không khỏi lạ lẫm khi nhìn một Bạch Vũ "cái bang". Tuy nhiên, rất nhiều người nhận xét rằng, Bạch Vũ trông rất ngầu và nam tính với tạo hình mới mẻ này. Theo thông tin cho biết, anh sẽ đảm nhận vai Triệu Vân Lan trong Trấn Hồn.


Bên cạnh đó, nam diễn viên Chu Nhất Long – bạn diễn của Bạch Vũ trong Trấn Hồn – là tâm điểm thứ hai được chú ý. Chu Nhất Long từng góp mặt trong một số tác phẩm truyền hình như Tân Tiêu Thập Nhất Lang (2016), Mị Nguyệt Truyện (2015). Nam diễn viên sinh năm 1988 được nhận xét khá "đẹp đôi" với Bạch Vũ.


Dựa theo nguyên tác, Trấn Hồn là tiểu thuyết đam mỹ thuộc thể loại rùng rợn của tác giả nổi tiếng Priest. Hai nhân vật chính của Trấn Hồn là Triệu Vân Lan và Thẩm Nguỵ. Tác phẩm chủ yếu xoay quanh chuyện kiếp trước cùng kiếp sau của họ cùng quá trình lấy bốn thánh khí để miêu tả lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ. Trấn Hồn gồm 4 phần: Luân Hồi Quỹ, Sơn Hà Chùy, Công Đức Bút và Trấn Hồn Đăng.

Vai trò "công – thụ" của Triệu Vân Lan cùng Thẩm Nguỵ là yếu tố khiến các "hủ nữ" yêu thích Trấn Hồn từng há hốc miệng. Tuy nhiên, khi thể loại đam mỹ vẫn đang bị Cục điện ảnh Trung Quốc giới hạn, có khả năng quan hệ giữa hai nam chính trong web drama này sẽ thay đổi. Vậy nên, các fan hy vọng rằng, nhà sản xuất sẽ dừng ở việc "tung hint" thay vì cho một nàng "bánh bèo" nào đó nhảy vào giữa họ.

Giang Minh Dương trong vai Sở Thứ Chi

Tân Bằng trong vai Quách Trường Thành

Lý Tư Kỳ trong vai Uông Trưng

Lưu Mẫn Đình trong vai Lâm Tĩnh

Cao Vũ Nhi trong vai Chúc Hồng

Ngoài ra, nhà sản xuất Trấn Hồn cũng tiết lộ của một vài gương mặt khác tham gia bộ phim này. Web drama Trấn Hồn hiện đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim dự kiến gồm 40 tập và sẽ ra mắt trong năm 2017 này.
Nam thần “Truy Tìm Ký Ức” bỏ bánh bèo, chạy theo mối tình đam mỹ Reviewed by Boys Love Viet on April 19, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.