Hai gã sát nhân đồng tính từ bộ truyện gây sốc Double Mints tung trailer đầy bi ai

Phim điện ảnh Nhật Bản Double Mints vừa giới thiệu trailer về tình yêu giằng xé giữa một gã sát nhân và “thuộc hạ” của hắn.


Bộ truyện tranh Double Mints (tạm dịch: Bạc Hà Song Sinh) khi ra mắt vào năm 2009 từng gây sốc trong giới truyện tranh đồng tính nam (boy love) bởi phần nội dung đậm đặc chất bi kịch và đen tối. Trong đoạn trailer vừa phát hành, Double Mints phiên bản điện ảnh một lần nữa giới thiệu với khán giả câu chuyện của hai gã đàn ông có cái tên đồng âm và mối quan hệ định mệnh khó nói nên lời của họ.


Trailer phim điện ảnh "Double Mints"

Hậu trường dựng phim "Double Mints"

Double Mints bắt đầu khi nhân viên văn phòng Mitsuo Ichikawa (Yasushi Fuchikami) nhận được cuộc gọi từ người bạn học cũ Mitsuo Ichikawa (Shunsuke Tanaka). Trong quá khứ, nhân viên văn phòng Mitsuo từng bị kẻ cùng tên kia bắt nạt và bị xem như thuộc hạ để sai bảo đủ đường. Thế nhưng lần này, kẻ đầu gấu Mitsuo gọi điện cho "thuộc hạ" là để cầu cứu, vì hắn vừa giết một người phụ nữ.


Sau đó, cả hai Mitsuo bắt tay vào việc phi tang xác chết và nguỵ tạo bằng chứng để chạy tội. Trong quá trình đó, mối quan hệ tàn nhẫn giữa tên đầu gấu hung hãn và thuộc hạ của hắn ngày nào đã dần biến đổi khi những dục cảm và bản năng giữa họ cứ bị định mệnh xô đẩy và bóp méo, để một lúc nào đó trong cơn say nhập nhoạng, họ đã nhận ra vai trò của kẻ cùng tên kia trong cuộc đời của mình.

Nguyên tác truyện tranh Double Mints của Asumiko Nakamura

Cốt truyện của Double Mints từng gây tranh cãi vì quá đen tối và có phần nguỵ biện cho những tên tội phạm. Nữ tác giả của bộ truyện, Asumiko Nakamura chia sẻ Double Mints là dự án kém nổi hơn so với một bộ truyện khác của cô là Classmate (Bạn Cùng Lớp). Thế nhưng thành công ở phòng vé của anime Classmate hồi năm 2016 đã thôi thúc các nhà làm phim chú ý đến phần cốt truyện gây tranh luận của Double Mints. Dù cho phần lớn thời lượng của phim tập trung vào vụ án nhưng phần yếu tố lãng mạn đậm chất chính kịch trong mối quan hệ của những người đồng tính được xem là nội dung chủ chốt của cả tác phẩm.

Phim bắt đầu trình chiếu ở Nhật từ ngày 3/6.
Hai gã sát nhân đồng tính từ bộ truyện gây sốc Double Mints tung trailer đầy bi ai Reviewed by Boys Love Viet on May 03, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.