"Phát hờn" trước hạnh phúc của cặp đồng tính đáng yêu nhất Thái Lan

Chẳng còn gì hạnh phúc bằng việc có thể cùng xây dựng một mái ấm gia đình cùng người mình yêu thương, tin tưởng, vượt qua mọi thử thách cũng như những cái nhìn không mấy thiện cảm từ người xung quanh.


Dororo Phakin (Pao) và Max Napatsakorn là một trong những cặp đồng tính được ngưỡng mộ và yêu mến nhất nhì xứ Chùa Vàng. Quen biết và yêu nhau từ năm 2015 và hiện đang sinh sống, làm việc tại Bangkok, cũng như bao nhiêu cặp đồng tính khác, họ vấp phải khá nhiều sự phản đối và ánh mắt e dè từ người xung quanh. Song, bằng tình cảm chân thành và sự thấu hiểu, cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để có được hạnh phúc viên mãn bên nhau.

Gặp nhau, yêu nhau, cùng nhau vượt qua những ánh mắt định kiến, giờ đây Pao - Max đã có thể đi đến bến bờ hạnh phúc của mình.

Cả hai đã tổ chức buổi tiệc cưới lãng mạn của riêng mình và về chung một nhà.

Pao- Max cũng thường xuyên đăng tải những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên nhau khiến cư dân mạng hết lần này đến lần khác một phen đứng ngồi không yên. Những hành động quan tâm nho nhỏ nhưng hết sức chân thành của cả hai khiến không ít người phải "phát hờn" vì ghen tỵ.

Những cử chi quan tâm dù là nhỏ nhặt


những giây phút lãng mạn bên cạnh nhau khiến nhiều người không ngớt lời ngưỡng mộ.Hay đơn giản chỉ là nằm trong vòng tay nhau thế này thôi cũng đủ ấm áp rồi.

Chuyện tình yêu đẹp giữa Pao - Max được ghi dấu bằng sự kiện cả hai đã nhận con nuôi và trở thành một gia đình thật sự trọn vẹn. Hiện nay, Max vẫn đang trong quá trình hoàn tất việc học của mình khoa Trung Quốc học tại trường Đại học Thương mại Thái Lan. Cả hai cùng dành thời gian chăm sóc cậu con trai nhỏ, cùng đi du lịch và cùng chia sẻ với nhau những công việc hằng ngày. Đây đích thực là một gia đình hạnh phúc như bao gia đình bình thường khác mà ai cũng thầm mong muốn.


Cùng đi mua sắm.

Tuy không đích thân sinh ra nhưng bé trai bụ bẫm và đáng yêu này chính là mảnh ghép hoàn hảo cho gia đình nhỏ của Pao và Max.


Cả hai cùng dành cho con tình yêu thương và chăm sóc chu đáo nhất.

Một gia đình hạnh phúc là khi các thành viên đều hướng về nhau.

Nắm tay người mình yêu đi đến cuối con đường tình yêu, cái kết hạnh phúc của Pao và Max vừa đơn giản lại vô cùng tuyệt đẹp quá đi thôi.
"Phát hờn" trước hạnh phúc của cặp đồng tính đáng yêu nhất Thái Lan Reviewed by Boys Love Viet on May 20, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.