Biết em thích nước ép cà chua tôi đánh liều nói "Làm vợ anh đi, ngày nào anh cũng pha cho một bình uống thoải mái"

Mình gặp nó lần đầu ở quán net, nó là sinh viên, nghỉ hè trực net kiếm tiền thêm. 

Cũng không để ý nó nhiều, cho đến đêm nọ có thằng kia định quỵt tiền net, lén bỏ chạy thì bị nó rượt theo túm lại ngay trước cửa, thằng đó giở thói côn đồ đánh đấm nhưng nó đều đỡ được và đập cho thằng đó té ngửa.Bất ngờ lắm các mẹ, tướng nó vừa lùn vừa ốm, lại có chất giọng nói giống hệt con gái, tưởng chân yếu tay mềm mà mạnh khủng khiếp, thằng quỵt tiền kia tướng tá to hơn nó mà bị nó đánh gọn. 

Thế là mình đổ nó luôn, nhìn thụ lòi ra mà mạnh mẽ không khác gì mấy thằng công, cưng chết đi được. Rình mò lần tìm rồi cũng thấy facebook nó, mình hỏi thêm nhiều người bạn trong giới để tìm hiểu thêm thông tin thì được biết nó giống như hồ ly tu luyện ngàn năm trên núi, ai rủ rê đi chơi cà phê cà pháo ăn nhậu nó đều từ chối, nói chung nhiều người biết nó nhưng nó không chơi chung với ai bên ngoài, chỉ chơi với bạn học. 

À kiểu ngoan đạo đây, mình càng phải chinh phục nó cho bằng được. Mò trang cá nhân của nó, mình biết nó rất thích uống nước ép cà chua, mình đi mua cà chua về ép nước rồi ướp lạnh, tối đó ra net mang cho nó nguyên bình nước cà chua, nó đứng hình và cười híp luôn con mắt. Mình ghé tai nó : làm vợ anh đi, ngày nào anh cũng pha cho một bình nước cà chua uống thoải mái. Nó gật đầu, trời ơi người gì đâu dễ dụ thấy sợ.


Và bất ngờ hơn khi mình thấy nó chạy xe Exciter, đúng là bot quái lạ, mình thấy hầu như bot nào cũng chạy tay ga, riêng thằng vợ mình chạy Exciter, nhưng mình hiểu, cá tính mạnh mẽ của nó chỉ có Ex mới hợp với nó.

Giờ hai đứa đi làm rồi, nó hay về giờ tối, đường vắng, lúc đầu cũng lo nhưng rồi thôi, nó có võ chắc biết tự bảo vệ bản thân. Nó đi làm thường đeo một chiếc cặp khá nhỏ gọn và dễ thương, nhưng có lần mình giật mình vì thấy nó lôi từ trong cặp ra một cái gậy baton, mình hỏi nó, nó nói : nếu lỡ gặp một hay hai thằng cướp có dao thì cây baton luôn có lợi thế. 

Đến nước này mình nể vợ mình thật rồi, bot gì mà chạy Ex, có võ, lại thủ gậy baton, kiểu này ai dám đánh cướp nó.
Mạnh mẽ vậy đó chứ lúc lên giường nó dễ thương như con chó con vậy à. Đương nhiên, mày phải nằm kèo dưới chồng mày chứ, vợ ơi vợ à.
Biết em thích nước ép cà chua tôi đánh liều nói "Làm vợ anh đi, ngày nào anh cũng pha cho một bình uống thoải mái" Reviewed by Boys Love Viet on August 29, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.