Tâm sự: Đã là gay thì phải đẹp không đẹp thì ... đừng gay !

"BUỒN CHO ĐỜI LÀ GAY ........................... ĐÃ LÀ GAY THÌ PHẢI ĐẸP KHÔNG ĐẸP THÌ ĐỪNG LÀM GAY 

Ông bà ta có câu cái nết đánh chết cái đẹp, đây quả là một câu sai lầm, phải là cái đẹp bẹp cái nết mới đúng, trong GAY tụi mình nó lại càng đúng hơn nữa.

Chắc thế nên trai xấu mới phải ế dài dài, trai đẹp nó chỉ dành cho nhau hoặc vì tiền mà thôi (không phải vơ đũa cá nắm đâu nhưng sự thật là như thế ). Xấu mà giàu thì còn hy vọng có trai đẹp để mà ôm mà ấp, xấu mà nghèo thì thôi rồi lượm ơi... (hơi bi quan một tí).

Hồi trước(cái thời còn dùng yahoo ấy) nhiều người add nick làm quen chat với Yin lắm. Yin thử chuẩn bị 2 file hình của hai thằng bạn, 1 thằng phải nói đẹp trai cực kỳ, 1 thằng không lấy gì là đẹp cho lắm, mà trong LGBT nhất là GAY ngộ thật, cứ chat được vài câu hỏi tên tuổi nơi ở xong là xin hình xin webcame.


Lúc đầu Yin giả vờ nói mình xấu lắm, xem xong chạy không kịp, thì mấy nick ấy mạnh miệng, không, không chạy đâu! Hình gởi qua, lại chửi Yin là đồ khùng, đồ điên, chim cú mà còn đú đa đú đởn, nick ofline đen thùi lùi , mình không biết các bạn ấy xinh đến cỡ nào, đã là GAY mà còn phân biệt đối xử như thế thì... Lần sau cũng lại tiếp tục trò chơi ấy , cũng bố cục dàn ý như thế(hình thằng bạn hot boy), hình gởi qua khen tới tấp hỏi lia lịa, sao đẹp trai vậy, hàng bao nhiêu cm, rãnh không đi cà phê tâm sự hay mở webcam đi mình trò chuyện ....v....v......

Thiệt tình Yin muốn nói với mọi người rằng trong tình yêu, tình dục cũng quan trọng, nhưng không phải là tất cả . Vì nếu chỉ yêu vì vẻ bề ngoài để thoả mãn cái nhục dục bên trong thì chẳng bao giờ có được người bạn đời thật sự đâu. Với GAY thì càng không nữa. 


Và cũng phải nhớ lời cha ông căn dặn, nồi nào thì úp vun nấy, mình cỡ nào thì kiếm người thua hoặc bằng mình thôi, đừng cố mà trèo cao để rồi té thật đau, lại bị nói chim cú mà đú phượng hoàng, Cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga, Đỉa bày đặt đòi đeo chân hạc . Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại biết đâu ở đời vẫn có thiên nga muốn yêu cóc ghẻ thì sao.

Ở đời chưa biết trước được gì. Như câu chuyện Hoàng Tử Ếch hay Người đẹp và quái nhân đấy thôi. Túm lại "" Trai đẹp là trai để ngắm . Là hiện vật trong viện bảo tàng . Cấm đụng chạm dưới mọi hình thức "" .... Yin chỉ viết theo chính kiến + những gì mà Yin quan sát được thôi. Có gì mọi người giơ cao đánh khẽ hộ Yin nhá ...... Have a nice day cả nhà !

Tâm sự: Đã là gay thì phải đẹp không đẹp thì ... đừng gay ! Reviewed by Boys Love Viet on August 27, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.