" Thả thính em từ lúc học cấp 3, 6 năm sau cũng rướt được em về để...đội lên đầu"

Mình gặp nó là hồi vào lớp 10. Chỉ thấy thằng oắt con này nhìn trắng trẻo, môi đỏ chắc là cũng chảnh lắm đây :)). Lại còn cái kiểu công tử bột các ông ạ. Kênh kiệu lắm .

Nó còn nhiều tiền nữa đi ăn dưới căng tin toàn khao các bạn. Nên sinh ra hảo cảm với em nó . Cái tuổi 16 đấy thằng con trai nào chả thể hiện. Mình nhớ đợt đi thăm quan lớp 10 cu cậu còn hút cần. Phê như con tê tê nằm yên một chỗ, lúc mình gọi nó vào đi ăn cơm thì lay mãi nó không tỉnh. Máu dâm nổi lên mình kéo quần nó xuống thì ...

Trắng gì mà trắng thế , mình còn búng búng vài cái nữa chứ :)). Đấy là lần đầu tiên mình sơ múi được em nó.

Trắng gì mà trắng thế , mình còn búng búng vài cái nữa chứ :)). Đấy là lần đầu tiên mình sơ múi được em nó.

Tiếp đến lên 11, lúc này thì hai đứa chơi cũng khá thân rồi. Mình đi học thì sẽ phóng con wave qua đón nó đi chung. Thi thoảng trốn tiết đi chơi hàng nét.

 Trong năm này có một lần nhớ nhất là hai đứa trốn tiết 1 đi ăn trưa, vào spagetti box ăn mà nhân viên người ta cứ nhìn nhìn . Nó quay ra bảo mình là :"" Chắc nghĩ tao với mày bede cmnr :"" .

Xong mình trả lời là :"" Uh, ăn xong về tao giao thông mày cho đúng bài "". Nó đạp mình 1 phát thẳng vào chym. Đau chảy cả nước mắt. Đến lớp 12 thì mình có đánh nhau một trận , tí nữa bị đuổi học. May là mẹ mình đi ít tiền cho hiệu trưởng chỉ bị tăng 50% học phí.

Hôm đấy bên má của mình tím bầm , nó chạy qua mua thuốc cho mình uống, nó bảo thuốc tan bầm. Xong chửi mình ngu như chó , không gọi nó ra đánh cùng!!!???.

 Đcm làm đéo có tinh tướng gì, ra vướng tay vướng chân ông, đấy mình nghĩ thế. Nhưng mà thôi cứ uống thuốc đã , mình ghi nhận nó luôn. Hai đứa cứ đi học chung với nhau . Nhớ hồi mới lên 12 ,nhiều hôm 7h dậy muộn mẹ rồi đành gọi điện bảo đi ăn Phở nó cũng ok luôn. Không hiểu viết đến bao nhiêu cái bản kiểm điểm , lần sau em còn tái phạm xin cô cứ phạt thật nặng rồi :))). Lớp 12 đi chơi nhiều lắm , có hôm đi hát về muộn quá mình không về, ngủ lại nhà nó. Nói thật chắc nó cũng ngờ ngợ việc bị mình sơ múi với tiêm nhiễm rồi nên mình cứ cà cà nó :)).


Nào thì yêu anh đi , anh chiều . Thích gì anh cũng cho . Xong nó cũng cợt nhả lại nào thì chổng mông lên thì bố mày yêu. Mình cũng ngoáy ngoáy mông cho nó xem :)). Nghĩ lại ngu học thật. Xong nó đá 1 cái ngã lăn ra mình kéo được chân nó , hai đứa ngã cùng. Đhs lúc ấy lấy đâu ra dũng khí hôn phát vào môi nó luôn ~~~~~~~ . Cu cậu tái mét mặt ẩn mình ra chửi mình là đùa ngu , 2h sáng nó đuổi mình về , còn ném cả cái bút xoá vào đầu mình nữa chứ . Bố hận . Ghim vào lòng luôn.

Nguyên cả tuần nó bơ mình, ai cũng tưởng hai thằng dính hơn băng dính ,bơ nhau chắc là cướp người yêu của nhau hay gì gì :)). Tầm 10 ngày sau nó nhắn lại tin :"" Mai qua đón tao đi vớI , xe bố tao lấy chìa khoá rồi"". Mình cũng ok . Hai đứa lại chơi bình thường , vụ kia không ai đả động.

 Cuối năm 12, mình xác định là ko thi ĐH , 12 năm ăn học chỉ xoá mù chữ thôi về đi buôn bán kế nghiệp bố mẹ . Nó thì học để thi Ngân hàng . Mình chở nó đi thi ĐH , nắng nóng mệt vãi ra . Thi xong nó mời tôi đi ăn kem NZ :)). Nó bảo không thi được ĐH thì biết làm gì bây h??? Mình bảo về tao nuôi .. Nó chửi ngay câu bố thằng dở hơi?.


Cuối cùng thì nó cũng trúng đại học, nó chạy sang nhà mình khoe đầu tiên. Nhảy cẫng lên , mình cũng mừng cho nó. Bố nó biết tin thì mua ngay cho nó con xe SH để đi học :)). Nghĩ hồi đó có cái SH vênh lắm chứ. Mình bảo nó là sau này tự đi học thôi , xe đẹp có khi lại đầy em theo . Nó bảo lại tao đéo yêu ai hết học xong rồi yêu chưa muộn :)). Đcm lại thả thính bố .

Thế là nó lên đại học . Chơi thêm với mấy thằng bạn cùng lớp . Thỉnh thoảng đi ăn uồng đều gọi mình đi, mấy thằng đi đến đâu cũng ầm ầm :)). Cứ thế đến năm 3 của nó. Nó làm sinh nhật , hôm đấy đi bar say bí tỉ ra đành phải vác nó về nhà. Trong cơn mê man éo hiểu sao nó khóc như đẻ em bé ý. Hỏi cái gì cũng không trả lời , khóc chán rồi lăn ra ngủ.

Hôm sau hỏi thì nhất định không trả lời. Rồi nó đùng đùng lên đi về, quên điện thoại ở phòng mình. Tự nhiên bị lên cơn vô duyên mình mở điện thoại nó ra xem . Cái đm nó nhắn tin với thằng cc nào ấy. Tâm sự nhiều vấn đề vl. Nói chung trọng tâm là nó Gay. Đm gay thì phải về đội của bố nhé. Đéo cần biết thằng nào hết. Đúng 20p sau nó quay lại nhà mình, mình trả nó điện thoại và chưa định nói gì. Hai hôm sau nó cãi nhau cái gì với bố mẹ nó sang nhà mình ngủ.

Hỏi ra thì bố mẹ nó bắt đi xem mắt cô con gái của bạn. Ôi đời thủa năm bao nhiêu rồi còn mai mối :)). Cười vãi đái ra các ông ạ. Nhân lúc này tôi phải công tác tư tưởng cho nó luôn. Bắn một phát thẳng vào tim đen thằng bé . "" Mày bê đê thì lấy đéo ai "". Cậu bé ngơ ngác lấy tay bịt mồm mình luôn. Haha mặt không còn giọt máu ý. Nó bảo mày đừng nói liên thiên không là đ bao h nó nhìn mặt mình nữa. Ah giọng thách đố thì mình cũng nói toẹt ra luôn là mình đọc hết đống tin đấy rồi.

Nó như phát rồ lên ý :)) Hoá ra cu cậu khóc hôm sinh nhật là vì uất hận kìm nén trong quá trình update giới tính :)). Nó bảo không dám kể cho ai, Nó sợ. Nó chỉ nghĩ mình là bạn thân của nó ,nó nghĩ mọi thứ sẽ mất nên nó ko dám kể, sợ mất bạn. Mình mới chửi nó là đcm mày ngu thật do gen hay ngu có đào tạo vậy?. Tao đéo dỗi hơi , đèo mày đi học từng ấy thời gian nhé. Mình phải diễn đúng bài là cả thế giới này có mỗi anh tốt với em thôi :))) Nghe kể lại thì khó tin nhưng mình là người trong cuộc còn éo tin nổi ý :)).

Sau ngày hôm ấy tình cảm bạn bè được đẩy lên một mức mới :)) Mức gì thì tự hiểu nhé.

Cả thế giới chi mỗi anh tốt với em thôi

Năm thứ 4 . Éo hiểu học xong 4 năm ra trường rồi vẫn không xin được việc , chê ỏng chê eo nào là chỗ này không thích, cấp trên đì đọt . Vân vân và vũ vũ . Nói chung bệnh LƯỜI. Ở nhà ăn ngon ngủ kĩ 12h trưa dậy. Mình đây đi làm quần quật ra . Xong động tý lại ship cái áo , cái quần ra cửa hàng mình để mình trả. Mất dậy đến thế là cùng.

Có hôm nó ship 4 cái quần lót beckkham HM ra cửa hàng tưởng nghĩ nó mua cho mình ,ai dè nó chưa trả tiền, bảo mình trả rồi tối mang về cho nó vì quần lót nó bị xù lông hết rồi, dcm cay cú vl. Đã thế không hiểu nó học cái trò này ở đâu, ai tiêm nhiễm vào đầu nó.

Nó thích mình phải liếm cho nó sướng như mấy con trong jav, đm tao còn chưa biết chúng nó sướng kiểu gì mày đã úp cả mặt tao vào rồi. Vắt kiệt tinh lực y như mấy con bạch cốt tinh, đi ngủ thì cầm chym người ta bóp bóp cả đêm . Đồ Quái Vật. Ghen thì hơn cả Hoạn Thư .

 Đánh chửi chồng thì không trượt không thiếu câu nào. Suốt ngày lên mạng ngắm trai nào thì mr.world mr.trái đất mr.hệ mặt trời , mấy thằng nam thần 6 múi ,trai Việt nó cũng không tha :)). Mình cho ngay một câu chốt :"" nam thần gì thì cũng trai bao thôi, không thì cũng trai gọi :)) đi làm mà kiếm tiền đi muốn chơi thằng nào chả được :))))) "":.

Nam thần gì thì cũng trai bao thôi, không thì cũng trai gọi

Cu cậu nghe xong như muốn lao vào cắn đứt đầu mình ý :)) Nhiều lúc mình cũng muốn ra uy lắm kiểu nói 1 câu là cấm cãi nhưng mà ko làm được .

Nó cứ nhơn nhơn ra ,nhìn nó thì mình chỉ muốn ôm hôn cắn mút thôi :)). Haizzz trách mình yêu nó nhiều quá thôi. Đơn phương gần 6 năm trời :)). Kiếp này cũng chỉ có con yêu tinh này là mình khổ với nó thôi..."

" Thả thính em từ lúc học cấp 3, 6 năm sau cũng rướt được em về để...đội lên đầu" Reviewed by Boys Love Viet on August 27, 2017 Rating: 5

1 comment:

  1. Móe , moe chết :))) trung khuyển công đây a~ =π=

    ReplyDelete

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.