Chuyện tình của chúng tôi không hào nhoáng, không ngôn tình " Đơn giản chỉ là yêu thôi "

Thân chào các admin và mọi người. Sắp đến kỉ niệm ngày làm khổ nhau, nên mình viết vài dòng cho Osin nó đọc mà vui.

 Em à, sắp 10 năm rồi đấy, anh nhiều lúc vô tâm nhưng sẽ không quên đâu. Em đến với anh tự nhiên quá, mới ngày nào cậu tân sinh viên ngô nghê được anh hướng dẫn nhập học, tìm nhà trọ giúp, giờ đã là ông giáo chững chạc gõ đầu người lớn. 

Nhanh thật đó, em đã 30 còn anh 33, mình già rồi nhỉ. Suốt 10 năm bên nhau, anh thấy mình thật sự quá may mắn khi có em bên cạnh. Không chấp vặt mỗi khi anh tức giận vô cớ, không kêu than mỗi khi mệt mỏi, em cứ âm thầm chăm sóc, đứng sau anh. Cảm ơn em. 

Nhiều khi anh nghĩ, có phải em không yêu anh, hỏi em em chỉ nói: Anh và em còn nhiều việc phải làm, giận dỗi gì cho tốn thời gian, em tin anh. Nhưng đừng léng phéng em cắt đấy. Tình yêu chúng mình cứ nhẹ nhàng vậy thôi. Bình lặng. Đã có lúc anh cảm thấy em thật nhàm chán, anh đi tìm những mối quan hệ bên ngoài. 

Nhưng về nhà nhìn thấy em, vẫn ngày ngày lặng lẽ chăm sóc bố, trông coi nhà cửa ngăn nắp, anh lại thấy thật có lỗi, lại cảm thấy không ai tốt hơn em được. Em buồn, nhưng em vẫn bao dung mà tha thứ cho anh vì em nói em tin anh.

 Nhiều khi em cũng tâm sự, em không giận anh bao giờ có lẽ do em tự ti, em không có ngoài hình nổi bật như người ta, em không thông minh bằng người ta, gia cảnh mồ côi cũng không tốt như người ta. Nhưng em à, anh chả quan tâm người ta là ai đâu, với anh em là tất cả rồi. Ai nói em không đẹp, em trẻ lâu lắm nhé, già rồi mà cứ như đôi mươi, anh chỉ sợ em tốt như vậy người ta sẽ cướp mất em thôi. Đã mất 10 năm ở bên nhau. 

Cũng trải qua không ít khó khắn nên cứ ở thôi nhé không phí lắm. Anh hứa, anh sẽ cố gắng để em không phải vất vả, anh sẽ giữ đúng lời hứa nuôi em đến già. Em nhé! Yêu em, Gia Huy! Hà Nội, 11/9/17

Chuyện tình của chúng tôi không hào nhoáng, không ngôn tình " Đơn giản chỉ là yêu thôi " Reviewed by Boys Love Viet on September 11, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.