"Yêu nhau 3 năm chưa một lần quan hệ" và khi biết được sự thật thì tôi càng yêu em hơn.

Vợ tôi không xinh, không đẹp, mập, đen, bụng bia. Mặc men ra đường là không ai biết nó thụ ai cũng bảo nó công. 

Nói rất tự ti, Đôi lúc nó bảo với tôi nó mún đẹp như bao con người khác nhưng nhìn lại hoàn cảnh của nó tiền ăn cũng không đủ. má nó bán vé số đưới quê, ba nó chạy xe ôm tuy nghèo nhưng nó rất cố chấp. 

Ranh giới tiền bạc đối với nó là rất quan trọng một xu của tôi nó cũng không dám xài. đôi lúc người ta chưa phát lương cuối tháng nhưng nó hết tiền nó một mực không nhận tiền chỉ ăn cơm nhà rồi đi học, đi làm nước thì vô chai đem theo . 

Quần áo nó nhìn cái tủ thì chỉ có 5 bộ, tôi mua đồ cặp về nó bảo mua chi phí tiền rồi bảo trả cho bằng được . Chúng mầy biết không tao với nó quen 3 năm sống chung 1 năm mà t chưa một lần fun nó cả, nói nghe thật khó tin nhưng sự thật đấy. 

T chỉ ôm nó hôn nó nắm tay, t chưa bao giờ thấy khoai nó cả, chưa từng, sờ mông thì có sờ. Mổi lần t có hứng hôn nó chuẩn bị đè là nó đẩy t ra, t bực t hỏi tại sao nó bảo nó không thể, thế là t với nó lần đầu chiến tranh lạnh đấy. 

Nó đi ra nhà bếp ngủ vs 1 cái chăn cứ thế t với nó im lặng được một tháng t nói lời chia tay nó chạy vào phòng khóc. t cũng bỏ đi rồi lấy đt rũ bạn nhậu, lúc nhậu t có nhậu với thằng bạn từ thời trung học cơ sở , t kể hết toàn bộ chuyện t ra, thằng đó bật cười rồi nói "khắp người nó đầy vết sẹo mướng nó, nó cũng không đám fun với mầy" t bất ngờ t hỏi tại sao nó nhiều sẹo thằng đó trả lời "lúc nhỏ nhà nó nghèo nhà đất nên nó nổi rất nhiểu gẻ. 

Lớp 7 nó bị đi truyền bệnh gan từ cha nó nó nổi rất nhìu mụt nhọt , bây giờ khắp người đều sẹo nên nó không bao giờ mặc đồ ngắn. M là người yêu chả biết cái lone gì hết" nghe xong tôi tỉnh rượu thẳng lấy xe ra phi thẳng về nhà khi về nhà nó đang đọn đồ. 

Tôi khóc xin lổi nó, nó ôm tôi nó nói nếu anh thích fun thì a làm đi e không cản nửa tôi lắc đầu tôi nói anh sẻ ko fun đến khi e muốn fun với anh. Cứ như thế quen nhau 3 năm chỉ ôm nhau rồi ngủ tôi chưa bao giờ fun cả .

Mà tôi rất sợ nó khóc vì không có thằng thụ nào khóc xấu như nó cả 😂 . Tuần trước tôi với nó bắt gặp đang hôn nhau bây giờ nó bị lưu đày ra đảo rồi nhớ nó quá kể cho mấy ông nghe
*tôi học văn rất tệ có sai gì thông cảm . Mong add đăng*

"Yêu nhau 3 năm chưa một lần quan hệ" và khi biết được sự thật thì tôi càng yêu em hơn. Reviewed by Boys Love Viet on September 07, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.