Soái ca là có thật các bạn ạ, người yêu tôi cai sex vì sợ làm tôi bị đau...

Soái ca là có thật
Nói trước người yêu mình không đẹp, không giàu như trong tiểu thuyết nha


Mấy nay mình cày phim đam mỹ , từ phim xong chuyển qua đọc truyên, đọc xong tự nhiên thấy yêu bồ mình hơn. Chuyện là những tình tiết quan tâm, chăm sóc như trong chuyện nghe có vẻ vô lý nhưng ngoài đời là có thật, và không chỉ ngày 1 ngày 2, mà kéo dài đến nay cũng cả năm rồi.
Người yêu mình thì tất nhiên không đẹp, giàu có hay giỏi võ như Nguyên Dương hay Viên Tung, nhưng quả thật anh lo cho mình cực kỳ chu đáo.

Đêm mình ngủ, nếu ngáy, hay trở mình, anh lại thức dậy để chỉnh tư thế sao cho mình thoải mái nhất và hạn chế được việc bị ngộp thở lúc ngủ. Anh để ý từng chút một xem mình thích ăn gì, thích đi đâu, dù bận vẫn ráng chở mình đi ăn, có món gì ngon thì để giành đem qua cho mình.Đợt mình đi công tác xa 2 tháng mới về, đêm ngủ anh ôm mình thật chặt, nửa đêm tỉnh dậy mình hơi ngộp nên tách ra thì anh trong vô thức ôm mình thật chặt, không chịu buông tay, nhìn mà thấy tội.

Ổ bánh trung thu cơ quan phát, nhà anh chưa có anh đã đem ngay qua cho mình.
Lúc đi chơi xa, anh thu xếp hết quần áo, lo cho mình từ cái sạc pin dự phòng, mũ, áo mưa, và cả những việc ko tên khác. Nói chung ở bên anh, mình chỉ có việc đi và tận hưởng, phụ thêm chút tiền mà thôi.

Anh hiểu tôi đến mức, chỉ cần thấy tôi nhìn qua món đồ gì, thì miễn là trong túi tiền mua được, anh đều sẵn sàng mua cho tôi.

Tôi hầu như chưa giận anh điều gì, nếu có thì chỉ vì anh hơi thật thà và có phần" ngô nghê" quá mà thôi.

Anh nói tôi là người yêu đầu tiên của anh, anh đã tìm 4 năm rồi mới gặp được tôi. Chuyện tình cảm cũng hơi đặc biệt, của anh ấy có thể nói là hàng khủng, muốn mua condom size của anh cũng hơi khó. Nhưng quen nhau 1 năm tụi tui làm chưa tới 5 lần vì đau quá tui ko chịu nỗi. Thế là anh chấp nhận cai sex vì tôi, gặp nhau chỉ ôm hôn mà thôi...


Dù cảm ơn anh nhiều lần nhưng bữa nay muốn anh lên sóng cho anh tự hào.

Thực ra em cảm thấy may mắn lắm mới quen được anh. Trên đời này, em ko cần người giàu hay đẹp thương mình, mà chỉ cần người thật lòng như anh thôi. Mà giả dụ có người giàu và đẹp thật, thì đời này mấy ai chung tình.

Soái ca trong ngôn tình nếu không tính đến ngoại hình và giàu có, thì về tâm tình, mức độ yêu thương, anh đã giống tới 80% rồi, chưa kể anh là phó phòng của một sở của thành phố, tương lai rộng mở. Anh chính là soái ca của lòng em..

Dù em nói sẽ đi học 3-4 năm, anh cũng vẫn chờ...Ngày em đi nhiều người nói chờ em, nhưng em chỉ tin mình anh có thể chờ. Em ko biết anh sẽ chờ bao lâu nhưng em cám ơn anh vì đã cho em những kỷ niệm đẹp, cho em cảm giác được cưng chiều...

Hết rồi, chúc các bạn sẽ tìm được người yêu chân thành nhé

Soái ca là có thật các bạn ạ, người yêu tôi cai sex vì sợ làm tôi bị đau... Reviewed by Boys Love Viet on September 16, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.