Thanh xuân rồi sẽ qua đi rất nhanh, tôi sẽ là ai nếu không được sống là chính mình!

Tao vừa mới come out với ba mẹ tao chúng mày ạ! Suốt 23 năm cuộc đời che giấu, thì cuối cùng tao cũng đã tự mình nói ra!

Tao khóc, cả ba cũng khóc, nhưng ba vẫn không chấp nhận được con người tao, ba vẫn mong tao sẽ lấy vợ, và tao phải sống vì gia đình vì dòng họ. 

Nhưng tao biết sẽ không bao giờ có chuyện đấy đâu chúng mày ạ, tao thà cô đơn cả đời còn hơn phải lấy 1 người mình không có cảm giác, đem lại bất hạnh cho người phụ nữ khác. 

Mẹ thì chửi tao ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân, nhưng đúng, tao của ngày xưa lúc nào cũng đặt bố mẹ người thân lên trên hết, giờ tao nghĩ lại, đời người ngắn lắm, thanh xuân còn ngắn hơn chúng mày ạ. Tao 23 tuổi mà chưa từng nếm trải cảm giác yêu đương, tao thèm 1 cuộc tình thực sự, thỉnh thoảng nhìn mấy báo đăng hình các cặp tao ghen tị lắm, tao nghĩ giờ đã đến lúc phải sống thật ích kỷ, sống cho hạnh phúc bản thân mình thôi, dẹp mẹ mặt mũi, người khác ra một bên đi.

Đến giờ tao bớt run, thấy nhẹ nhõm hơn hẳn, không còn phải úp mở nữa, nhưng sớm thôi, tao sẽ phải đón nhận ánh mắt kỳ thị từ chính người thân của mình.

Sao phận bê đê khổ quá chúng mày ơi, phải trốn tránh đủ thứ, mãi mãi không có hạnh phúc dài lâu. Chả lẽ kiếp trước bọn mình có tội gì mà giờ bị đày đọa như thế này?
Thanh xuân rồi sẽ qua đi rất nhanh, tôi sẽ là ai nếu không được sống là chính mình! Reviewed by Boys Love Viet on September 07, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.