Tôi là một minh chứng cho câu nói "Bạn chỉ là trai thẳng cho đến khi bạn gặp được người đàn ông của đời mình"

Mọi người có tin vào câu nói : " Bạn chỉ là trai thẳng cho đến khi bạn gặp được người đàn ông của đời mình" hay câu gì đó tương tự như này không? 

Trước giờ mình vẫn luôn là trai thẳng, vẫn yêu gái như bao chàng trai khác. Cái hôm định mệnh, mà cũng không phải là hôm, nói đúng hơn là cả 1 tháng, mình gặp một người đàn ông khiến mình từ thẳng sang cong lúc nào không hay.

Chuyện nói ra cũng khá dài. Tóm tắt lại đó nói đúng hơn là một thầy giáo Thể dục hơn mình 19 tuổi, hiện tại gần 40 tuổi nhưng vẫn chưa lấy vợ.


Chuyện là lúc đầu mình cũng không để ý thầy này lắm. Sơ lược về ngoại hình thì phải nói đây là 1 thầy cao, đen và có khi xấu nhất trường, "nổi tiếng " trong trường với sự nát rượu. Ncl xấu toàn diện. Cho tới khi mình kết bạn fb với thầy, nhắn tin với thầy càng lúc càng nhiều thì mình đã nhận ra mình yêu thầy ý từ lúc nào không hay.

Đây không phải là thích, cũng không phải cảm nắng. Người ta thường nói "Một cơn cảm nắng không bao giờ vượt quá 4 tháng". Mình đã yêu thầm thầy này tính đến nay cũng đã gần năm rồi.

Đến hiện tại, đây vẫn chỉ là mình yêu thầm thầy ý. Mình không biết rõ liệu thầy ý có phải là bi hay không, hoặc thậm chí là gay. Mình không dám hỏi thẳng vì nếu như không phải thì sợ mất đi mối quan hệ này, sợ bị thầy ý kì thị, xa lánh như bao quan điểm xã hội vậy.


Có lẽ nếu cứ để như vậy thì không sao, tâm trí có thể dễ dàng hơn, đôi khi có thể trở về cs bình thường được. Nhưng không, trong những hoàn cảnh mà mình sắp có thể quên được thì thầy ý lại "vô tình" hay "cố ý" làm những hành động làm mình xao xuyến, không thể dứt ra khỏi. Gần đây, mình lại có cảm giác như thầy ý đang cố gắng thân với t vậy, muốn gần gũi với t cả về mối quan hệ lẫn tình cảm. Đây là điều khiến t trăn trở.

Nhưng hành động đó không những làm t xao xuyến mà còn làm t như muốn nói thật hết với thầy ấy vậy. Bh điều t thực sự muốn chỉ là come out với cả gia đình và với thầy ý, nếu có bị từ chối thì cũng vẫn thoải mái hơn là che giấu sự thật là t đã bị bẻ cong :(

T phải làm thế nào đây, khi mà hình ảnh của thầy ý cứ hiện lên trong đầu t, bất kể lúc nào ? Liệu có nên thu hết can đảm ra mà nói hay là cứ để như vậy, chăm sóc thầy ý nhưng dưới góc độ của 1 đứa học trò quý mến thầy giáo?

Tôi là một minh chứng cho câu nói "Bạn chỉ là trai thẳng cho đến khi bạn gặp được người đàn ông của đời mình" Reviewed by Boys Love Viet on September 11, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.