Yêu thì phải nói ! Không nói làm sao biết họ không thích mình ?

Nay tao sẽ kể cho tụi bây nghe chuyện của 2 đứa tao quen nhau. Đứa nào nói tao là hủ ngồi hút đu đủ tưởng tượng ra tao táng cho vỡ mồm. 

Chuyện là tao và thằng người yêu tao học chung ngành mà khác lớp thôi. Ban đầu năm nhất nó add fb tao. Tao cũng lịch sự nt hỏi thăm làm quen với nhau do tân sinh viên. Ai ngờ đâu nó trả lời tao cụt ngủn. Thất vọng lắm tụi bay ạ.

 Nhưng không hiểu sao tao bắt đầu để ý nó rồi từ từ thích lúc nào không hay. Mỗi lần nó đi ngang tao toàn giã bộ ngó lơ. Lúc đó mập lắm mà tao vẫn thích thích nó.


Bẵng đi 1 thời gian tức là năm 3 tao đã trải qua đủ thứ tình cảm trên trời dưới đất không còn muốn quen ai nữa thì nào ngờ đâu tao với nó lại được gặp nhau tại lớp học lại. Lúc đó tao để ý nó hoài luôn. Sau 2 năm gặp lại tụi bây tin không nó ốm hơn, tướng tá gym đầy đặn không còn mập nữa đẹp trai ra. Tao càng ngày càng để ý nó nhiều hơn. 

Nó men lắm nhìn nó tao cứ sợ không phải gay nhưng mà thích thì tao vẫn thích thôi. Bắt đầu từ đó tao về tìm lại fb mà ai ngờ đâu nó xoá fb tao luôn :((( tao cũng không bỏ cuộc tao nhảy qua instagam theo dõi nó và gửi 1 vài dòng thính:" Bạn ơi có tài liệu không cho mình mượn photo."

 Nó cũng hứa hẹn cho t mượn. Tao mạnh dạn lấy hết can đảm hỏi nó :" ông cho tui hỏi ông phải là gay không" . Nó trả lời thắng thừng không phải. Lúc đó thấy là mọi thứ như sụp đổ nên suy nghĩ bỏ cuộc. Về sau tự nhiên tao và nó add lại fb nó hỏi tao mượn đề cương này nọ xong tao thấy được dòng tin nhắn của nó:" tui cũng thích ông lâu r" má ơi ngồi cười đần người ra. 

Không tin là tao có 1 ngày như vậy yêu đơn phương mà được đáp lại tình cảm như vậy. Và tụi bây biết không chuyện gì tới nó tới. Nó hẹn gặp tao ở nhà nó. 

Tao mới vào phòng ngồi chưa kịp định thần, 2 đứa chưa kịp nói câu nào là nó đã đè tao ra hôn tới tấp rồi tiến tới.....@#$#@.....:)))) nó đẹp trai, tướng tá gym và tao không nghĩ là tao và ảnh có 1 ngày kết quả như vậy . Quen nhau mới biết anh rất "dam dang" anh nấu ăn cho tao ăn bao ngon, hát hay nữa, lo cho tao từng chút một cứ sợ t đói sợ t ốm. 

Có lúc tính t điên lên khùng khùng đòi ct mà người năn nỉ xin lỗi hoặc đi tìm tao về tất tần tật toàn là ảnh. Mà thiệt giận anh tao không bao giờ giận lâu được mọi lần năn nỉ anh quay qua cười 1 cai thôi là tao muốn xỉu rồi nói chi giận, 2 cai lúm đồng tiền nhìn cưng lắm tbay ạ, Thương tao lắm mà t làm ảnh buồn hoài à :(((( Coi vậy chứ 2 đứa t cung quen nhau tới bay giờ hon 1 năm dòi đó hahaha :)))))


Yêu thì phải nói ! Không nói làm sao biết họ không thích mình ? Reviewed by Boys Love Viet on September 04, 2017 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.