Kết thúc chuyện tình với "anh trai mưa" bằng câu nói " Mày có muốn cùng tao chơi loạn luân?"

Nay tao thất tình!Nếu tao biết có ngày hôm nay, tao đã đéo đồng ý yêu cầu ban đầu của nó. Nó với tao quen nhau nhờ học chung khóa đại học, mới đầu tụi tao đếch biết nhau đâu, do thầy ghép nhóm nên 2 đứa dính chung với 2 đứa còn lại nữa. 4 đứa tập họp lại chia theo 2 đứa làm cái này, 2 đứa là tao với nó làm vụ kia.


Kiểu tao với nó hợp nhau, ăn nói vui vẻ lầy lội với nhau, cái rồi nó muốn cùng tao làm anh em kết nghĩa. Tao kiểu ok thôi mày.

Mà dou xanh, tao chơi riết với nó mà thầm yêu nó lúc nào đếch biết. Nhiều khi rối rắm nhưng rồi cũng qua vì tao đã chấp nhận tao Bi. Lúc tao tỏ tình với nó tao yêu nó, chúng mày có biết nó nói gì không? "Xin lỗi, tao chỉ xem mày như người em trai nhà tao."

Dou xanh dou xanh dou xanh dou xanh.

 Tao nghe câu đó quen tai, liền áp dụng một câu đáp trên mạng: "Mày có muốn cùng tao chơi loạn luân?" Nó nghe xong, im lặng chạy mất dép, để tao bâng khuâng một mình. Đấy, tao thất tình rồi đấy, biết vậy lúc đầu đéo chấp nhận làm em trai nó, thì giờ nó đã đéo có cơ hội lấy lý do xem tao như "em trai" để mà đối đãi. An ủi tao đi tụi bây. Tao buồn quá.

Kết thúc chuyện tình với "anh trai mưa" bằng câu nói " Mày có muốn cùng tao chơi loạn luân?" Reviewed by Boys Love Viet on March 09, 2018 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.